Ca sĩ Vy Oanh nhập viện

Ca sĩ Vy Oanh nhập viện phẫu thuật tuyến giáp sau khi vừa trở về từ Mỹ. Nữ ca sĩ tạm hoãn mọi công việc để dành thời gian nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe.

Chia sẻ với VietNamNet, Vy Oanh cho biết cô vừa hoàn thành ca phẫu thuật tuyến giáp tại bệnh viện. Nữ ca sĩ hiện nghỉ ngơi, tạm hoãn mọi công việc để dành thời gian chăm sóc hậu phẫu. 

Ca sĩ Vy Oanh nhập viện-1

"Sau chuyến công tác tại Mỹ, tôi về nước và tranh thủ làm thủ tục nhập viện phẫu thuật. Do thấy chưa khỏe hẳn nên tôi đành bỏ lỡ một số show diễn và chương trình quay hình. Tôi hy vọng vài ngày tới có thể trở lại với công việc ca hát và gặp gỡ đồng nghiệp, khán giả", cô chia sẻ. 

Ca sĩ Vy Oanh nhập viện-2

Vy Oanh nói trước nay không có thói quen chia sẻ chuyện bệnh tật. Tuy nhiên, sức khỏe cô hồi phục chậm hơn dự kiến nên đành phải thông báo để mọi người hiểu và thông cảm. 

Trên trang cá nhân, giọng ca sinh năm 1985 cũng đăng ảnh trong bệnh viện. Cô gửi lời xin lỗi đến một số đối tác chương trình vì chuyện bất khả kháng phải hủy lịch quay hình. Một số đồng nghiệp như hoa hậu Giáng My, diễn viên Minh Tiệp, Trương Ngọc Ánh, Ốc Thanh Vân,... gửi lời thăm hỏi, chúc nữ ca sĩ sớm hồi phục. 

Ca sĩ Vy Oanh nhập viện-3 Ca sĩ Vy Oanh nhập viện-4

Nhìn lại năm 2022, giọng ca Đồng xanh thấy mãn nguyện vì mọi thứ trong cuộc sống diễn ra trọn vẹn. Ngoài thiên chức làm vợ, làm mẹ, cô vui vì bản thân được trở lại với đam mê nghệ thuật qua album nhạc Pháp ra mắt hồi tháng 11. Ngoài ca hát, nữ ca sĩ còn bận rộn với công việc kinh doanh ngành spa, mỹ phẩm đến xuất nhập khẩu,...

“Với tôi bây giờ gia đình là ưu tiên hàng đầu rồi mới tới công việc. Hoạt động nghệ thuật giúp tôi cảm thấy vui vẻ, thư giãn quên đi những lo toan, bộn bề trong cuộc sống", Vy Oanh nói.

Vy Oanh cảm thấy may mắn vì được người thân, đặc biệt là ông xã doanh nhân ủng hộ trong mọi việc. Giai đoạn cô không may chịu những điều tiếng, nhờ sự sẻ chia và điểm tựa từ gia đình giúp nữ ca sĩ nhanh chóng vượt qua. 

Theo VietNamNet


Vy Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.