Các sao Việt từng "méo mặt" vì sai kiến thức cơ bản tại gameshow!

Không ít sao Việt lâm vào tình huống "dở khóc dở cười" khi trả lời sai những câu hỏi cơ bản tại các gameshow.

Không ít sao Việt lâm vào tình huống "dở khóc dở cười" khi trả lời sai những câu hỏi cơ bản tại các gameshow.

Sỹ Luân - Phương Thảo trong "Đừng để tiền rơi"

Tập thứ 98 của chương trình "Đừng để tiền rơi" vừa được phát sóng trên kênh VTV3 đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng. Theo đó, ngay thử thách đầu tiên, MC Thành Trung đã dành cho Sỹ Luân và Phương Thảo câu hỏi: ""Khắc nhập khắc xuất" là dùng cho cây nào?". Rất nhanh chóng, Phương Thảo mạnh miệng tuyên bố "Em biết" và đặt thẳng 200 triệu vào đáp án "Cây khế".


Trước phần đặt cược liều lĩnh của hai thí sinh, MC Thành Trung bày tỏ sự quan ngại và quyết định cho Sỹ Luân - Phương Thảo 30 giây suy nghĩ. Nhận thấy "điềm báo" không hay Sỹ Luân nhanh chóng đổi phương án lựa chọn, dồn hết tiền qua đáp án "Cây khế".

Phạm Hương trong "Ai thông minh hơn học sinh lớp 5"

Một đoạn video được cắt từ gameshow "Ai thông minh hơn học sinh lớp 5" với sự tham gia của Hoa hậu Phạm Hương lan truyền trên các trang mạng xã hội khiến cộng đồng Facebook chú ý và xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều.


Phạm Hương phải dừng cuộc chơi ở câu hỏi số 8 sau khi đã sử dụng hết các sự trợ giúp. Câu hỏi này liên quan đến kiến thức cơ bản của học sinh lớp 3 có nội dung "Hãy cho biết máu khi chảy đông lại có một ít nước màu vàng trên vết thương đó là gì?", cựu HLV "The Face Vietnam" đã đưa ra đáp án cuối cùng là "Nước màu vàng". Còn đáp án đúng chương trình là "huyết tương".

Các sao Việt từng méo mặt vì sai kiến thức cơ bản tại gameshow! - Ảnh 3.

Nhiều bình luận chê bai sự hổng kiến thức của Phạm Hương nhưng cũng có những người tỏ ra thông cảm cho cô

Minh Hương (Nhật ký Vàng Anh) trong "Ai là triệu phú"

Minh Hương là người chơi đầu tiên trong chương trình Ai là triệu phú, được phát sóng tối 3/1. Thành tích của Minh Hương trong chương trình không phải người chơi nào cũng đạt được nhưng phần thi của cô lại tạo ra tranh cãi trong khán giả, nhận nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng.Lý do là vì ở câu hỏi thứ 4 với nội dung "Nước Pháp có đường biên giới với quốc gia nào sau đây?", với 4 phương án đưa ra: Bỉ, Úc, Nhật Bản và Uruguay. Minh Hương không thể có câu trả lời và phải dùng quyền trợ giúp gọi điện thoại cho người thân. Điều đáng nói là dù nhận được trợ giúp là phương án Bỉ, nhưng nữ diễn viên lại phân vân hỏi lại người thân về phương án "Bỉ hay Úc?". Đây là kiến thức khá cơ bản vì Úc và Pháp có khoảng cách địa lý rất xa.

Theo Trí thức trẻ


Phạm Hương

ai là triệu phú

Sỹ Luân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.