Cách xưng hô ‘kỳ lạ’ của NSND Công Lý và vợ trẻ

NSND Công Lý và bà xã cách nhau 15 tuổi nhưng cách xưng hô của cặp đôi khá ngộ nghĩnh.

NSND Công Lý kết hôn với người đẹp Ngọc Hà vào cuối năm 2020. Trước đó cặp đôi từng có thời gian dài tìm hiểu, yêu đương. Mặc dù cách biệt về tuổi tác, NSND Công Lý cũng trải qua hôn nhân đổ vỡ nhưng tình cảm của đôi bên vẫn rất mặn nồng.

Sau khi kết hôn, Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của 2 vợ chồng lên trang cá nhân. Nhưng điều khiến mọi người thích thú là cách cặp đôi xưng hô với nhau.

Cách xưng hô ‘kỳ lạ’ của NSND Công Lý và vợ trẻ-1NSND Công Lý và bà xã kém 15 tuổi.

Bà xã kém 15 tuổi thường gọi NSND Công Lý bằng những danh xưng hết sức hài hước như: “Em bé Lý”, “Lý già”, “con khỉ già”…

Hồi tháng 2/2023, người đẹp chia sẻ hình ảnh ban công nhà được trang trí lộng lẫy kèm tâm sự dí dỏm về ông chồng nổi tiếng: “Lý già thể hiện không quan tâm nhưng hôm nào trời mưa, pin đèn nạp không đủ là tắt. Mình đi vắng mà Lý già phải điện thoại hỏi, sao đèn ban công mãi không sáng thế”.

Cách xưng hô ‘kỳ lạ’ của NSND Công Lý và vợ trẻ-2
Ngọc Hà thường gọi chồng bằng những danh xưng như "cụ Lý", "em bé", "Lý già"...

Ngọc Hà còn gọi chồng bằng danh xưng “cụ Lý”: “Hôm nay sắm cái đồng hồ mới cho cụ Lý nhìn giờ cho rõ. Cụ Lý không khen chê mà liền hỏi: “Có cái đồng hồ nào mà không hỏng không? Phải mua cái đồng hồ mà không bị hỏng bao giờ ấy”.

Có lần cô trách yêu chồng vì tật hay cáu gắt và gọi anh là “em bé”: “Sáng bị lôi dậy sớm chuyển khách sạn, không vui lắm. Nhưng em bé này đang ốm nên mọi chuyện đều được thứ tha nhé”.

Cách xưng hô ‘kỳ lạ’ của NSND Công Lý và vợ trẻ-3
NSND Công Lý gọi vợ là "Hà Trư", xưng "tao - mày"...

Đáp lại, nam NSND cũng gọi vợ bằng những danh xưng hết sức dí dỏm, gần gũi. Thông thường, anh gọi bà xã bằng biệt danh “Hà Trư”: “Em bé này ngày nào cũng luyện chữ. Phát hiện đang ngồi viết tâm thư gửi cho Hà Trư với dòng nhắn nhủ “điên vừa thôi”.

Thậm chí, nam nghệ sĩ còn gọi vợ là “mày”, xưng “tao” nhưng vẫn rất dí dỏm, thân tình: “Mọi người cứ hay hỏi, anh Lý đâu mà không thấy chụp chung. Con khỉ già đây ạ. Lý lúc này đang thoại: “Tao là trò hề của mày đấy à?”

Cách xưng hô ‘kỳ lạ’ của NSND Công Lý và vợ trẻ-4
Cặp đôi kết hôn từ cuối năm 2020.

Nguyên nhân là vì nam nghệ sĩ không thích chụp ảnh trong khi bà xã lại thường xuyên lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ xung quanh mình.

Mặc dù cách xưng hô của cặp đôi khá ngộ nghĩnh, đôi khi xuồng xã nhưng không thể phủ nhận rằng điều đó khiến họ trở nên gần gũi hơn trong mắt khán giả.

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/cach-xung-ho-ky-la-cua-nsnd-cong-ly-va-vo-tre-ar745724.html

NSND Công Lý


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.