Cận cảnh biệt thự 40 tỷ đồng Vy Oanh đang rao bán

Ca sĩ Vy Oanh khiến khán giả bất ngờ khi rao bán biệt thự ở trung tâm Quận 1, Tp.HCM với giá trị khoảng 40 tỷ đồng trên mạng xã hội.

Mới đây, ca sĩ Vy Oanh gây chú ý khi rao bán căn biệt thự ở trung tâm quận 1 trên trang cá nhân. Theo chia sẻ của Vy Oanh, hai vợ chồng cô đang nhắm tới một căn hộ khác tiện nghi hơn nên mới đưa ra quyết định này.

Ước tính căn biệt thự của vợ chồng Vy Oanh có giá trị khoảng 40 tỷ đồng. “Em thích một căn ngon lành cành đào hơn nên muốn bán lại căn nhà ngay mặt tiền đường khu trung tâm quận 1.

Một trong những con đường đắt đỏ nhất quận 1 (có thể làm nhà ở hoặc kinh doanh gì cũng được), giá khoảng 40 tỷ", cô viết. Vy Oanh nhờ bạn bè chia sẻ thông tin để sớm bán được nhà.

Cận cảnh biệt thự 40 tỷ đồng Vy Oanh đang rao bán-1

Vy Oanh rao bán biệt thự 40 tỷ đồng trên trang cá nhân.

Vy Oanh cho biết thêm hiện cô đang cho thuê căn biệt thự này. Ngay sau khi Vy Oanh đăng tải thông tin rao bán biệt thự, ca sĩ Cao Thái Sơn, Trương Ngọc Ánh và một số sao Việt để lại bình luận quan tâm tới thông tin này.

Một số hình ảnh về căn biệt thự 40 tỷ đồng của vợ chồng Vy Oanh:

Cận cảnh biệt thự 40 tỷ đồng Vy Oanh đang rao bán-2

Cận cảnh biệt thự 40 tỷ đồng Vy Oanh đang rao bán-3

Cận cảnh biệt thự 40 tỷ đồng Vy Oanh đang rao bán-4

Cận cảnh biệt thự 40 tỷ đồng Vy Oanh đang rao bán-5

Cận cảnh biệt thự 40 tỷ đồng Vy Oanh đang rao bán-6

Theo Trí thức trẻ


ca sĩ Vy Oanh

chồng Vy Oanh

Vy Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.