Cận cảnh dàn siêu xe rước dâu trong lễ ăn hỏi Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Ông Cao Thắng chuẩn bị dàn xe sang gồm các nhãn hiệu Audi, BMW để rước dâu. Nam ca sĩ tự cầm lái chiếc xe cổ Fiat 124 Sport Spider tới nhà Đông Nhi.

 Ông Cao Thắng chuẩn bị dàn xe sang gồm các nhãn hiệu Audi, BMW để rước dâu. Nam ca sĩ tự cầm lái chiếc xe cổ Fiat 124 Sport Spider tới nhà Đông Nhi.

Sáng 8/11, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tổ chức lễ ăn hỏi và rước dâu tại TP.HCM. Gia đình chú rể chuẩn bị dàn xe sang để di chuyển sang nhà gái. Dẫn đầu đoàn xe là chiếc Fiat 124 Sport Spider mui trần màu đỏ.

Cận cảnh dàn siêu xe rước dâu trong lễ ăn hỏi Đông Nhi - Ông Cao Thắng-1

Xe dâu là dòng xe thể thao cổ Fiat 124 Sport Spider, được gắn logo hãng Abarth. Dòng xe xuất hiện lần đầu tại Turin Auto Show tháng 11/1966. Hãng chỉ sản xuất dòng này cho đến năm 1980. Chiếc xe rước dâu của Ông Cao Thắng là phiên bản độc nhất tại TP.HCM hiện nay.

Cận cảnh dàn siêu xe rước dâu trong lễ ăn hỏi Đông Nhi - Ông Cao Thắng-2

Cận cảnh dàn siêu xe rước dâu trong lễ ăn hỏi Đông Nhi - Ông Cao Thắng-3

Theo phía sau chiếc Fiat 124 Sport Spider là xe Audi A8 màu xám. Đây là xe chở bố mẹ chú rể. Theo giá thị trường, chiếc xe này có giá khoảng 5,6 tỷ đồng.

Cận cảnh dàn siêu xe rước dâu trong lễ ăn hỏi Đông Nhi - Ông Cao Thắng-4

Gia đình Ông Cao Thắng đã chuẩn bị dàn xe rước dâu toàn bộ là Audi A6 màu trắng. Đây là đoàn xe chở người thân bên nhà trai.

Cận cảnh dàn siêu xe rước dâu trong lễ ăn hỏi Đông Nhi - Ông Cao Thắng-5

Chiếc xe Cadillac Escalade với hình dáng nổi bật thu hút sự chú ý của nhiều người. Ông Cao Thắng sinh ra trong một gia đình giàu có.

Cận cảnh dàn siêu xe rước dâu trong lễ ăn hỏi Đông Nhi - Ông Cao Thắng-6

Chiếc Mercedes Maybach S600 màu xanh đỗ trước cổng nhà Ông Cao Thắng từ sớm.

Cận cảnh dàn siêu xe rước dâu trong lễ ăn hỏi Đông Nhi - Ông Cao Thắng-7

Ngoài ra, phía sau còn có sự xuất hiện của chiếc xe BMW – thương hiệu nổi tiếng nước Đức. Theo tiết lộ của Đông Nhi, cô và Ông Cao Thắng còn sở hữu xe R8 V10 Plus từ năm 2016 với giá 13 tỷ đồng. Nam ca sĩ có thú vui sưu tập đồng hồ tiền tỷ.

Cận cảnh dàn siêu xe rước dâu trong lễ ăn hỏi Đông Nhi - Ông Cao Thắng-8

Khi xuất phát sang nhà gái, Ông Cao Thắng tỏ ra lo lắng, căng thẳng. Anh tự tay cầm lái chiếc xe cổ Fiat 124 Sport Spider tới nhà Đông Nhi.

Cận cảnh dàn siêu xe rước dâu trong lễ ăn hỏi Đông Nhi - Ông Cao Thắng-9

Với đám cưới diễn ra tại khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Phú Quốc, cặp đôi bao trọn gói để đảm bảo an ninh. Cả 2 cũng yêu cầu truyền thông không tác nghiệp, khách mời không mang chụp ảnh, quay hình. Theo một nguồn tin, lễ cưới có nhiều quan chức và đối tác làm ăn của gia đình Ông Cao Thắng nên anh muốn đảm bảo an ninh cũng như sự riêng tư.

Theo Khoevadep

 


Ông Cao Thắng

Đông Nhi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.