Cặp đôi Vbiz làm "lễ cưới" đặc biệt ngay tại sân bay, hôn nhân ra sao sau 14 năm gắn bó?

Vào tháng 7/2019, cặp đôi nổi tiếng Vbiz đã thông báo về chung một nhà sau một thập kỷ yêu đương.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi bắt đầu hẹn hò vào năm 2009. Suốt 10 năm, cả hai luôn đồng hành bên nhau trong mọi sự kiện, không ngại dành cho nhau những lời ngọt ngào. Tháng 7/2019, cặp đôi đã khiến mạng xã hội xôn xao với màn cầu hôn tại Mỹ. Hình ảnh nữ ca sĩ cười rạng rỡ khoe nhẫn kim cương ở ngón áp út từng gây sốt. "Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu", Đông Nhi chia sẻ.

Sau khi trở về Việt Nam, đông đảo người hâm mộ đã tới đón cặp đôi. Đáng chú ý, họ mang theo trang phục tân lang tân nương màu đỏ, mâm quả cưới, hoa, bánh kem để gây bất ngờ cho thần tượng. Ngay sau khi Ông Cao Thắng, Đông Nhi xuống sân bay, người hâm mộ vây kín và yêu cầu cặp đôi thay trang phục, tái hiện màn cầu hôn. Cả hai còn uống rượu mừng và trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào.

Cặp đôi Vbiz làm lễ cưới đặc biệt ngay tại sân bay, hôn nhân ra sao sau 14 năm gắn bó?-1

Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi sau 10 năm yêu đương vào tháng 7/2019

Cặp đôi Vbiz làm lễ cưới đặc biệt ngay tại sân bay, hôn nhân ra sao sau 14 năm gắn bó?-2

Sau khi trở về từ Mỹ, cặp đôi đã được người hâm mộ chuẩn bị tổ chức hôn lễ tại sân bay

Cặp đôi Vbiz làm lễ cưới đặc biệt ngay tại sân bay, hôn nhân ra sao sau 14 năm gắn bó?-3

Cả hai đã tái hiện lại màn cầu hôn trước sự cổ vũ của khán giả

Tháng 11/2019, "siêu đám cưới" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được diễn ra tại một resort cao cấp ở Phú Quốc. Sau thời gian dài 1 thập kỷ bên nhau, cả hai đã chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của mọi người.

Đông Nhi từng chia sẻ, Ông Cao Thắng là điểm tựa cho sự thành công của cô. "Tôi xin khẳng định tất cả thành công của Đông Nhi ngày hôm nay đều có bàn tay của Ông Cao Thắng. Anh Thắng chính là nguồn cảm hứng, nguồn năng lượng bất tận của tôi", nữ ca sĩ chia sẻ.

Cặp đôi Vbiz làm lễ cưới đặc biệt ngay tại sân bay, hôn nhân ra sao sau 14 năm gắn bó?-4

Năm 2019, cả hai quyết định "về chung một nhà” bằng một đám cưới diễn ra tại Phú Quốc

4 năm kết hôn, Đông Nhi và Ông Cao Thắng có cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ. Cặp đôi chào đón thiên thần nhỏ tên Winnie chào đời vào ngày 26/10/2020. Trong ngày con gái chào đời, Đông Nhi đã bày tỏ sự xúc động vì những hành động của ông xã: "Tiếng 'ré' đầu tiên của con đã làm cho ba con không kìm được nước mắt. Thương ba đã túc trực không rời bên cạnh hai mẹ con những ngày qua. Mẹ cũng thương ba nhiều lắm lắm".

Từ ngày trở thành bố mẹ bỉm, Đông Nhi và Ông Cao Thắng thường xuyên chia sẻ cuộc sống đời thường. Bé Winnie - con gái của cặp đôi trở thành sao nhí được yêu thích trên mạng xã hội. Vợ chồng nữ ca sĩ thường đưa con gái đi du lịch và chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc tới khán giả.

Cặp đôi Vbiz làm lễ cưới đặc biệt ngay tại sân bay, hôn nhân ra sao sau 14 năm gắn bó?-5

Sau 1 năm kết hôn, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chào đón sự ra đời của con gái đầu lòng

Cặp đôi Vbiz làm lễ cưới đặc biệt ngay tại sân bay, hôn nhân ra sao sau 14 năm gắn bó?-6

Cặp đôi hạnh phúc sau 4 năm kết hôn

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/cap-doi-vbiz-lam-le-cuoi-dac-biet-ngay-tai-san-bay-hon-nhan-ra-sao-sau-14-nam-gan-bo-20230526180715044.htm

Đông Nhi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.