Cát Phượng lên tiếng giải thích việc mặc váy cưới

Diễn viên Cát Phượng cho biết, có người mời cô chụp ảnh cưới và cô đã đồng ý.

Những ngày gần đầy, Cát Phượng bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cô diện váy cưới và kèm dòng trạng thái: 'Ú òa, lần này là tới công đường chứ không phải tới công chuyện nha. Chưa make-up nha mọi người. Cát sẽ là cô dâu trong veo nhất nha. Sẽ gửi thiệp đến anh chị em yêu thương Cát nhất nè'.

Cát Phượng lên tiếng giải thích việc mặc váy cưới-1

Cát Phượng gây bất ngờ khi diện váy cưới.

Ngay khi đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người thì bán tín bán nghi cô có 'tin vui' sau tan vỡ tình yêu. Nhiều người thì cũng cho rằng đây chỉ là một dự án và Cát Phượng rất có thể sẽ hóa thân thành cô dâu.

Sau nhiều ngày khán giả bàn tán xôn xao thì mới đây, Cát Phượng cũng đã lên tiếng đính chính và giải thích lý do về hình ảnh cưới này. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết: 'Chuyện là vầy: 1 lần ngồi uống cafe, 1 cậu thanh niên đến bắt chuyện và giới thiệu tên ToNy. Mời Cát chụp bộ ảnh cưới vì cậu ToNy này chuyên chụp ảnh cưới. Sau khi phát hiện ra Cát và nói chuyện qua lại, Cát đồng ý chụp bộ ảnh cưới một mình không chú rể'.

Cát Phượng lên tiếng giải thích việc mặc váy cưới-2

Cát Phượng lên tiếng đính chính việc mặc váy cưới tránh để khán giả suy diễn sai lệch.

Có thể thấy, theo như Cát Phượng chia sẻ thì hình ảnh cưới cô đăng tải những ngày qua chỉ là một bộ ảnh bất chợt, có người ngỏ lời chụp cho cô và thế là nữ diễn viên đã đồng ý.

Cát Phượng lên tiếng giải thích việc mặc váy cưới-3

Cát Phượng hậu chia tay Kiều Minh Tuấn ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Theo Tri thức và Cuộc sống 


Cát Phượng


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.