Cát Phượng nói về chuyện kết hôn với bạn trai Việt kiều

Cát Phượng cho biết năm nay bạn trai sẽ về Việt Nam.

Trưa 9/6, Cát Phượng đã có buổi trò chuyện với truyền thông về những thông tin xoay quanh chuyện tình cảm cá nhân và dự án nghệ thuật mới.

Chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, Cát Phượng cho biết chưa bao giờ có ý định dùng những thông tin về đời sống riêng tư để pr cho công việc. Trước đó, Cát Phượng xác nhận đang hẹn hò cùng bạn trai Việt kiều. Do khoảng cách về địa lý, hiện tại bạn trai của Cát Phượng đang ở Mỹ, hai người yêu xa và duy trì việc trò chuyện tâm sự mỗi ngày. Nữ diễn viên cũng cho biết, bạn trai có kế hoạch sẽ về Việt Nam trong năm nay.

"Cảm thấy được bảo vệ và che chở dù người ấy ở rất xa"

Khi được hỏi rằng có cảm thấy đang mạo hiểm khi yêu xa như vậy hay không thì Cát Phượng cho biết chị tin tưởng vào cảm nhận của mình: "Ban đầu anh ấy chứng minh được những điều để mình tin tưởng. Đầu tiên là giấy ly hôn, cái thứ hai là chia sẻ hình ảnh của con để cho mình hiểu và tin tưởng. Về công việc thì anh ấy cũng quay chỗ làm, chỉ đơn giản vậy thôi".

Nói về lương duyên quen biết bạn trai hiện tại, Cát Phượng cho biết người ấy vốn là fan hâm mộ lâu năm, từng bên cạnh ủng hộ. Tình cảm mà bạn trai dành cho Cát Phượng ban đầu xuất phát từ sự hâm mộ xong tới thương và yêu.

Nói về điều khiến Cát Phượng rung động với người đó thì nữ diễn viên 53 tuổi cho biết: "Đó là sự quan tâm. Chưa có ai hỏi tôi: 'Hôm nay công việc em làm sao?'; 'Giờ này em ăn cơm chưa?'... Nhưng anh ấy thì khác, sáng sớm đã nhắn tin muốn tôi là người đọc tin nhắn đầu tiên. Anh ấy nói bây giờ yêu xa chỉ biết quan tâm những điều nho nhỏ qua điện thoại để tôi cảm thấy ấm áp. Mở tin nhắn thì đầu tiên luôn là chúc em một ngày an lành, công việc trôi chảy hạnh phúc, dặn mình ăn uống. Mình thấy được bảo vệ và che chở dù người kia ở rất là xa".

Cát Phượng nói về chuyện kết hôn với bạn trai Việt kiều-1

Cát Phượng cũng cho biết trong chuyện tình cảm chị chia sẻ với con trai và nhận được sự ủng hộ của con: "Người ấy cũng xin Facebook của Bon. Lúc ấy tôi có xin ý kiến của con trai thì Bon đồng ý kết bạn. Xong rồi hai bên nhắn tin qua lại, nhưng cả hai người đàn ông đều ít nói. Bon không phải người hoạt ngôn nhưng mà rất để ý, quan tâm. Nhìn thấy mặt mẹ xanh quá sẽ hỏi ngay "hôm qua mẹ không ngủ đúng không?". Ai sau này làm vợ Bon thì chắc chắn là ngon lành lắm luôn (cười - pv). Người ấy có nhắn tin hỏi thăm cuộc sống hàng này của Bon, từ học hành, ăn uống… Người ấy cũng rất quan tâm tới sức khỏe, lúc nào cũng nhắc nhở tôi chuyện ăn uống để có sức khỏe làm việc".

"Không có làm đám cưới"

Trong suốt cuộc trò chuyện của mình, Cát Phượng cho biết bản thân đang có những ngày vô cùng hạnh phúc khi có công việc ổn định, thu nhập tạm ổn, có con trai, có mẹ và có bạn trai quan tâm. Chính vì thế, chị không muốn phá vỡ đi bất kỳ điều gì.

Tuy vậy, theo Cát Phượng chuyện tình cảm vốn dĩ không thể nói trước điều gì bởi "cuộc tình này không biết ngày mai thế nào": "Cuộc đời này làm gì có cái gì là mãi mãi. Ở bên nhau còn chưa mãi mãi huống chi là xa. Cuộc đời này nó vi diệu lắm.

Tôi không còn gì để mất nữa. Tôi luôn luôn nghĩ tới những điều tiêu cực nhất như kiểu là rồi người ấy cũng sẽ bỏ mình thôi. Nếu sau này người ta có bỏ thật thì bản thân cũng không thấy buồn, sốc, vì từng nghĩ qua trường hợp này rồi".

Khi được hỏi về chuyện cưới xin, Cát Phượng nhẹ nhàng cười chia sẻ rằng chị không nghĩ tới đám cưới dù người kia có từng đề cập tới.

Cát Phượng nói về chuyện kết hôn với bạn trai Việt kiều-2

"Chị có nói vui với anh ấy là, cuộc đời em năm 30 tuổi em có ước mơ tổ chức một show diễn thật lớn mà em không làm được vì không có tiền. Năm 60 tuổi bằng mọi giá em sẽ làm sinh nhật thật lớn, anh ấy bảo lúc đó mình làm đám cưới. Lúc ấy mình mới nói thôi đi, làm đám cưới là đổ đó (cười-pv). Anh ấy bảo sao cũng được, miễn sao là em vui, không bị phiền là được. Mình có hỏi nếu mà không công khai anh có buồn không, anh bảo không, em buồn thì anh buồn, em không buồn thì anh không buồn", Cát Phượng chia sẻ. 

Chị cũng cho biết, bản thân cảm thấy ấm áp khi trong chuyện tình cảm họ đặt niềm vui, nỗi buồn của mình lên trên tất cả.

Mặc dù vậy, Cát Phượng cũng hài hước chia sẻ rằng chị tin rằng mọi thứ nên để một cách tự nhiên: "Người ấy muốn cưới thì đeo nhẫn kim cương cho tôi rồi hai người tự về với nhau thôi (cười - pv) chứ không có cưới. Không có làm đám cưới. Nói vậy thôi chứ tôi tin điều này lắm. Tôi mà cứ mặc váy cưới vào là đổ. Tôi đã nói với người ấy là để mọi thứ tự nhiên. Chứ tính trước bước không qua".

Khi được hỏi về mối quan hệ cùng người cũ Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng cho biết cả hai vẫn là bạn bè bình thường: "Mọi người cứ đẩy mình ra xa chứ thật ra vẫn rất bình thường. Tuấn vẫn hay hỏi thăm Bom. Nói chung với Cát Phượng cái gì qua thì thôi, không để bụng, không hận, giận ai. Đâm mình những vết thương mà mình lành được thì thôi bỏ qua".

Theo phunuvietnam.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/cat-phuong-noi-ve-chuyen-ket-hon-voi-ban-trai-viet-kieu-20230609152845762.htm

Cát Phượng


Sao
Những bí ẩn chưa có câu trả lời trong làng giải trí Hoa ngữ
Cái chết đột ngột của Lý Tiểu Long, lời nguyền của gia tộc họ Lý, gia thế của Cảnh Điều... đều là những bí ẩn chưa có lời giải đáp trong làng giải trí Hoa ngữ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.