Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bị chụp lén chi tiết cho thấy quan hệ thực sự sau nhiều lần vướng ồn ào tình ái

Một hành động nhỏ của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã được Khả Như nhanh tay chụp lại.

Cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng ngay từ khi công khai đã vướng nhiều lời bàn tán do khoảng cách tuổi tác. Vài năm trở lại đây, chuyện tình này lại mất thiện cảm của công chúng sau loạt scandal, nghi vấn rạn nứt.

Mới đây, khi cặp đôi cùng nhau đến nghe nhạc của Hồ Ngọc Hà, diễn viên Khả Như đã nhanh tay chụp được một khoảnh khắc chứng minh tình cảm hiện tại của họ. Khi ngồi ở hàng ghế khán giả, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng mắt tập trung nhìn lên sân khấu nhưng tay vẫn nắm lấy nhau. 

Trải qua nhiều năm yêu và sóng gió mà đến nay Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng vẫn ngọt ngào trong từng cử chỉ như vậy khiến cho Khả Như và nhiều khán giả vô cùng ghen tị.

Cát Phượng cũng tỏ ra thích thú với hình ảnh này của Khả Như, nữ diễn viên chia sẻ lại: "Khả Như à, sau này đi bất cứ show gì chị sẽ không thể để em ngồi sau lưng. Em mà chụp hình ác thế này thì... cưng em quá xá!".

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bị chụp lén chi tiết cho thấy quan hệ thực sự sau nhiều lần vướng ồn ào tình ái-1

Hành động đáng yêu của cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn khi xem Hồ Ngọc Hà biểu diễn

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bị chụp lén chi tiết cho thấy quan hệ thực sự sau nhiều lần vướng ồn ào tình ái-2

Theo Pháp luật và bạn đọc


Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.