Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đi chung sự kiện nhưng né chạm mặt, như người dưng?

Thời gian qua có khá nhiều người còn đồn đoán mối tình "chị - em" của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đang gặp sóng gió.

Mới đây, một sự kiện ra mắt chương trình mới đã diễn ra và thu hút đông đảo sự tham gia của nhiều nghệ sĩ từ mọi lĩnh vực. Đáng chú ý, nhiều người không khỏi thắc mắc khi Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng dù cùng tham gia sự kiện này nhưng lại không sánh đôi như trước đây.

Theo đó, cả hai lựa chọn chỗ ngồi khá xa nhau và ít tương tác. Khi lên sân khấu chụp hình lưu niệm, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cũng không có ý định đứng cùng nhau, hầu như tránh mặt nhau dù lên sân khấu nhưng cả hai vẫn đứng khá xa nhau. Động thái trên khiến dân tình không khỏi "bán tín bán nghi" về nghi vấn cả hai đã rạn nứt sau nhiều năm bên nhau.

Lần gần nhất Cát Phượng nhắc đến Kiều Minh Tuấn chính là khi cô phải nằm viện một mình mà không ai chăm sóc. Nữ diễn viên bộc bạch: "Không ai chăm tôi cả. Bà ngoại đã 70 tuổi rồi nên càng không thể. Kiều Minh Tuấn thì đang đi quay. Lịch quay của ổng kẹt cứng đến hết tháng 12. Nếu người nhà vào chăm thì phải xét nghiệm Covid-19. Nếu âm tính thì ở lại chăm và tuyệt đối người nhà không được ra khỏi bệnh viện. Vì vậy không ai chăm tôi cả. Ở đây các y tá lo cho tôi".

Nghi vấn Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn né tránh nhau trên sân khấu (Nguồn: Bí mật Vbiz)

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đi chung sự kiện nhưng né chạm mặt, như người dưng?-1

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đi chung sự kiện nhưng né chạm mặt, như người dưng?-2

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn là cặp đôi "chị em" được khán giả vô cùng yêu thích

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/cat-phuong-va-kieu-minh-tuan-di-chung-su-kien-nhung-ne-cham-mat-nhu-nguoi-dung-22021112195924734.htm

Cát Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.