Cát-xê cao của Song Hye Kyo

Song Hye Kyo kiếm bộn tiền với vai diễn Moon Dong Eun. Trong tương lai, thù lao của cô được dự đoán sẽ tăng.

 

Cát-xê cao của Song Hye Kyo-1Thù lao của Song Hye Kyo dự kiến sẽ tăng sau thành công của The Glory. Ảnh: Netflix.

Wikitree đưa tin, Ahn Jin Yong - phóng viên của Munhwa Ilbo - đã chia sẻ về số tiền các nghệ sĩ được trả cho mỗi tập phim.

"Jun Ji Hyun và Song Hye Kyo kiếm được 200 triệu won cho mỗi tập phim. Gần đây, Song Hye Kyo đã nổi tiếng hơn nhờ The Glory. Vì vậy, trong tác phẩm tiếp theo, mức phí của cô ấy sẽ tăng lên", Ahn Jin Yong nói.

Anh nhấn mạnh thù lao của các diễn viên nữ thường thấp hơn so với nam. Song Joong Ki, Lee jong Suk và Ji Chang Wook kiếm được 300 triệu won với mỗi tập phim truyền hình.

Trong khi đó, thù lao của Lee Min Ho và Kim Soo Hyun đã vượt mốc 300 triệu won cho mỗi tập phim.

Cát-xê cao của Song Hye Kyo-2Cát-xê cao của Song Hye Kyo-3Song Hye Kyo kiếm được 200 triệu won với một tập phim. Ảnh: Naver.

Ngoài ra, Ahn Jin Yong chỉ ra rằng phí bản quyền của một bộ phim truyền hình (16 tập) có thể lên tới gần 4,8 tỷ won. Khi những bộ phim đón nhận sự quan tâm của khán giả quốc tế, các diễn viên sẽ được trả thêm tiền.

Song Hye Kyo đảm nhận vai nữ chính Moon Dong Eun trong The Glory. Bộ phim kể về hành trình báo thù của người phụ nữ đã bị tổn thương vì bạo lực học đường. Moon Dong Eun xây dựng kế hoạch trả thù trong thời gian dài.

Bộ phim chứng minh sức hút khi đạt mốc hơn 25 triệu giờ xem sau 3 ngày phát hành. SBS News tiết lộ trên nền tảng phát phim, The Glory là chương trình được xem nhiều nhất ở Hàn Quốc và xếp thứ 5 trên toàn thế giới.

Phần 2 của bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 10/3.

 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/cat-xe-cao-cua-song-hye-kyo-post1396928.html

Song Hye Kyo


Tiền và những chuyện “Biết rồi, khổ lắm, nói mãi” ở phim Việt
Điện ảnh được xác định là ngành mũi nhọn trong chiến lược công nghiệp hóa văn hóa đến năm 2030. Thế nhưng, tất cả những vấn đề được mang ra bàn bạc, thảo luận tại các tọa đàm đều cũ kỹ, vốn đã tồn đọng cả thập kỷ, không thể giải quyết.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.