Cha ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi lộ diện, kém nữ diễn viên 8 tuổi?

Thông tin này ngay lập tức gây xôn xao mạng xã hội.

Trang QQ ngày 1/12 dẫn nguồn tin từ bài đăng của một cư dân mạng trên Weibo hôm 28/11 vừa qua về việc lộ danh tính bố ruột con trai thứ 3 nhà Trương Bá Chi. Tiêu đề của đoạn clip có nội dung: “Phụ nữ tốt đừng nên tuyệt vọng, hạnh phúc cuối cùng cũng sẽ đến”.

Trong đoạn clip do cư dân mạng này đăng tải, Trương Bá Chi đứng chung khung hình và vô cùng thân thiết với một người đàn ông điển trai. Cư dân mạng cũng tiết lộ, người đàn ông này kém Trương Bá Chi 8 tuổi và là cha ruột bé Marcus - con trai thứ 3 của cô. 

Cha ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi lộ diện, kém nữ diễn viên 8 tuổi?-1

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Cha ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi lộ diện, kém nữ diễn viên 8 tuổi?-2

Trương Bá Chi trong ống kính thực sự rất thân thiết với người đàn ông và dường như chia sẻ chi tiết về cuộc sống của họ. Video được quay trong nhà bếp. Đây rõ ràng là sự tương tác của người trong gia đình. 

Cha ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi lộ diện, kém nữ diễn viên 8 tuổi?-3

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra đây chỉ là một cảnh quay trong phim truyền hình mà trước đây Trương Bá Chi từng tham gia với vai trò nữ chính. Người đàn ông trong đoạn clip chính là nam diễn viên Thái Lan “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” Bie Kpn. 

Cha ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi lộ diện, kém nữ diễn viên 8 tuổi?-4

Theo Pháp luật và bạn đọc


Trương Bá Chi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.