Chân dung chồng đại gia U40 của Á hậu Thanh Tú: Quá khứ nghèo, từng làm thêm nuôi anh trai ăn học

Chú rể của Á hậu Thanh Tú hóa ra không phải người xa lạ mà chính là vị doanh nhân này.

Chú rể của Á hậu Thanh Tú hóa ra không phải người xa lạ mà chính là vị doanh nhân này.

Chân dung chồng đại gia U40 của Á hậu Thanh Tú cuối cùng cũng lộ diện khi những hình ảnh của lễ ăn hỏi đang diễn ra được ghi lại. Ở tuổi 40, người đàn ông chuẩn bị đón Á hậu Việt Nam 2016 lên xe hoa điển trai, phong độ và trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật. Anh chính là doanh nhân Nguyễn Thành Phương - Tổng giám đốc toàn cầu của Tập đoàn danh tiếng chuyên sản xuất máy lọc nước và thiết bị gia dụng.

Chân dung chồng đại gia U40 của Á hậu Thanh Tú: Quá khứ nghèo, từng làm thêm nuôi anh trai ăn học-1

CEO Nguyễn Thành Phương sinh năm 1978, xuất thân trong một gia đình nghèo ở ngoại thành Hà Nội. Khi còn nhỏ, ông phải theo mẹ đi bán hàng để kiếm tiền nuôi hai người anh trai học trung cấp xây dựng. Vươn lên từ hai bàn tay trắng, sau khi tốt nghiệp đại học Quản lý và Kinh doanh, ông Nguyễn Thành Phương cùng với một người bạn học của mình sang Trung Quốc tìm tòi con đường khởi nghiệp. Lĩnh vực máy lọc nước là dự án start up của ông và công sự vào năm 2000, với tiền vốn ban đầu vỏn vẹn có 148 triệu đồng, trong đó phần nhiều là tiền vay mượn.

Chân dung chồng đại gia U40 của Á hậu Thanh Tú: Quá khứ nghèo, từng làm thêm nuôi anh trai ăn học-2

Sau 18 năm, công ty của ông Nguyễn Thành Phương đã nhanh chóng phát triển thành Tập đoàn công nghệ toàn cầu và vừa lên sàn chứng khoán vào hồi đầu năm nay.

Ông Nguyễn Thành Phương sở dĩ quen mặt trong giới doanh nhân Việt Nam nhờ thường xuyên chia sẻ về các bí quyết kinh doanh khởi nghiệp tới người trẻ.

Chân dung chồng đại gia U40 của Á hậu Thanh Tú: Quá khứ nghèo, từng làm thêm nuôi anh trai ăn học-3Chân dung chồng đại gia U40 của Á hậu Thanh Tú: Quá khứ nghèo, từng làm thêm nuôi anh trai ăn học-4Chân dung chồng đại gia U40 của Á hậu Thanh Tú: Quá khứ nghèo, từng làm thêm nuôi anh trai ăn học-5

Được biết, ông Nguyễn Thành Phương từng kết hôn và có hai con riêng trước khi đến với Á hậu Thanh Tú.

Trước đó, chia sẻ với truyền thông, Á hậu Thanh Tú cho biết cô rung động trước vị doanh nhân U40 này sau một lần được anh chở bằng xe đạp đi dạo qua cánh đồng lúa. Chỉ thời gian ngắn yêu nhau, Á hậu nhận lời cầu hôn của đại gia.

Chân dung chồng đại gia U40 của Á hậu Thanh Tú: Quá khứ nghèo, từng làm thêm nuôi anh trai ăn học-6

Thanh Tú sinh năm 1994. Cô kém ông xã 16 tuổi. Chị gái cô là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngô Trà My sinh năm 1992, kết hôn với một doanh nhân bất động sản giàu có hơn 13 tuổi.

Theo Helino 

 


doanh nhân Nguyễn Thành Phương

Á hậu Thanh Tú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.