Chẳng phải bà xã Đông Nhi, đây mới là người con gái khiến Ông Cao Thắng rung động

Con gái Đông Nhi khiến cộng đồng mạng xuýt xoa mỗi khi nở nụ cười siêu ngọt và dễ thương.

Trên trang cá nhân mới đây, Ông Cao Thắng đã đăng tải hai bức ảnh vô cùng đáng yêu của cô con gái Winnie trong ngày cuối tuần ở nhà bên bố mẹ.

Trong ảnh, con gái Đông Nhi được mẹ cột tóc 2 bên và để mái ngố trông vô cùng dễ thương. Bé Winnie còn liên tục nhoẻn miệng cười đáng yêu mỗi khi nhìn vào ống kính máy ảnh của mẹ. Đi kèm với những thước hình đáng yêu của con gái, Ông Cao Thắng còn không quên tuyên bố: "Người đã khiến tim tôi rung động".

Chẳng phải bà xã Đông Nhi, đây mới là người con gái khiến Ông Cao Thắng rung động-1Chẳng phải bà xã Đông Nhi, đây mới là người con gái khiến Ông Cao Thắng rung động-2Chẳng phải bà xã Đông Nhi, đây mới là người con gái khiến Ông Cao Thắng rung động-3

Trước đó, Đông Nhi có đăng tải clip ghi lại khoảnh khắc cô cho con gái Winnie bắt đầu tập đi những bước đầu tiên ở tháng thứ 7. Được mẹ cho tập đi có vẻ như cô bé Winnie vô cùng hào hứng khi bước rất miệt mài. Khoảnh khắc đáng yêu này của con gái Đông Nhi nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa số đều khen tấm tắc vẻ đáng yêu của bé Winnie.

Khoảnh khắc con gái Đông Nhi được mẹ cho tập bước đi.

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chang-phai-ba-xa-dong-nhi-day-moi-la-nguoi-con-gai-khien-ong-cao-thang-rung-dong-162213005160057086.htm

Ông Cao Thắng

Đông Nhi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.