Chàng trai người Việt đi thi Asia's Got Talent bị dân mạng chỉ trích là trò cười trên truyền hình

Màn vũ đạo của anh Võ Thái Sơn (38 tuổi) tại cuộc thi "Asia's Got Talent 2017" đã khiến dân mạng lắc đầu ngán ngẩm.

Màn vũ đạo của anh Võ Thái Sơn (38 tuổi) tại cuộc thi "Asia's Got Talent 2017" đã khiến dân mạng lắc đầu ngán ngẩm.

Mới đây, một đoạn video cuộc thi Asia's Got Talent 2017 - Tìm kiếm tài năng Châu Á đã được dân mạng truyền tay nhau. Đoạn clip là màn thi vũ đạo của một thí sinh đến từ Việt Nam. Anh tên Võ Thái Sơn (38 tuổi) làm nghề kĩ sư.


Sau khi xem xong, hầu hết phản ứng của khán giả là tỏ ra ngán ngẩm và khó chịu với anh chàng này. Bởi nếu anh ta thật sự tài năng thì không có gì đáng để bàn cãi. Thế nhưng màn vũ đạo "tự chế" của Thái Sơn đã khiến hàng loạt dân mạng khó chịu.

Xuất hiện với body 6 múi đầy vạm vỡ, Thái Sơn gây ấn tượng mạnh ban đầu với ban giám khảo và khán giả. Khi được hỏi anh mang đến tài năng gì, Thái Sơn đã rất tự tin nói rằng: "Tôi sẽ trình diễn một điệu nhảy do chính tôi sáng chế ra". 

Câu giới thiệu đầy mời gọi này của Thái Sơn đã khiến các giám khảo khá mong chờ vào màn trình diễn của anh.

Chàng trai người Việt đi thi Asias Got Talent bị dân mạng chỉ trích là trò cười trên truyền hình - Ảnh 2.

Võ Thái Sơn.

Chàng trai người Việt đi thi Asias Got Talent bị dân mạng chỉ trích là trò cười trên truyền hình - Ảnh 3.

Body 6 múi của Thái Sơn.

Thế nhưng ngay từ những bước nhảy đầu tiên, Thái Sơn đã khiến 3 giám khảo của chương trình nhíu mày suy tư. Xem được một lúc rồi họ vẫn chưa thấy được sự đặc biệt trong điệu nhảy của Thái Sơn. 

Anh ta chỉ đứng trên sân khấu ngọ nguậy đôi chân rồi uốn éo phần hông. 2 chàng MC điển trai người nước ngoài thậm chí còn nhận xét rằng: "Thân hình vạm vỡ ấn tượng đấy. Phần hông và chân cũng rất dẻo".

Chàng trai người Việt đi thi Asias Got Talent bị dân mạng chỉ trích là trò cười trên truyền hình - Ảnh 4.

3 giám khảo của "Asia's Got Talent": David Foster, ca sĩ Rock Anggun và Jay Park.

Chưa đến 30 giây đầu tiên, giám khảo David không thể chịu đựng được nữa và bấm nút loại Thái Sơn. Tiếp theo đó là 2 tiếng bấm nút loại từ 2 vị giám khảo còn lại. Jay Park (cựu thành viên nhóm nhạc 2PM) đã nhận xét rằng: 

"Với thân hình của bạn, tôi nghĩ bạn nên làm một video hướng dẫn tập luyện để có thân hình đẹp chứ không nên nhảy múa". Đến cả David còn nói rằng: "Cảm ơn bạn vì cuối cùng tôi cũng tìm ra được người nhảy tệ hơn tôi rồi".

Phản ứng của khán giả sau khi xem đoạn video dự thi của Thái Sơn hầu như đều là tiêu cực: "Asia's Got Talent tuyển chọn tự do, ai muốn thi cũng đăng ký được chứ không cần phải có thành tích gì trong cuộc thi ở nước nhà. 

Chính vì vậy mà có nhiều người không tự lượng sức mình", "Mình xem mà còn thấy xấu hổ giùm, không biết người đó nghĩ sao mà đi thi một cuộc thi mang tính quốc tế như vầy"...

Theo Trí thức trẻ


Got Talent


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.