Chạnh lòng câu nói của con trai Cát Phượng khi chứng kiến mẹ đổ vỡ với Kiều Minh Tuấn

Chứng kiến mẹ đổ vỡ lần hai, bé Bom - con trai của Cát Phượng và chồng cũ Thái Hoà đã an ủi, động viên mẹ.

Sau nhiều đồn đoán từ cư dân mạng, mới đây, Cát Phượng đã chính thức lên tiếng về việc chia tay Kiều Minh Tuấn sau hơn một thập kỷ bên nhau. Theo đó nữ nghệ sĩ cho biết cả hai chia tay hơn một năm, vào đúng dịp Valentine 2021.

Chạnh lòng câu nói của con trai Cát Phượng khi chứng kiến mẹ đổ vỡ với Kiều Minh Tuấn-1

Thông tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ với SAOstar, Cát Phương cho biết thời điểm chia tay, cô buồn và nhốt mình trong nhà. Nữ nghệ sĩ cũng không dám tiết lộ cho bé Bom - con trai của Cát Phượng và Thái Hoà biết sự thật, song cậu bé thông minh nên nhận ra điều bất thường.

"Bom thông minh nên biết, tôi cũng không dám giấu quá lâu mà kể cho Bom nghe hết mọi chuyện. Bom nói với tôi rằng: 'Con nghĩ chú Tuấn có lý do của chú Tuấn, thôi mẹ đừng buồn nữa'. Tôi mới nói là con cho mẹ buồn đi, Bom mới bảo rằng vậy mẹ muốn buồn bao lâu, tôi nói 2 tháng mà nhận được sự đồng ý của con", Cát Phượng trải lòng.

Chạnh lòng câu nói của con trai Cát Phượng khi chứng kiến mẹ đổ vỡ với Kiều Minh Tuấn-2

Cát Phượng và bé Bom - con trai riêng của nữ nghệ sĩ với chồng cũ Thái Hoà.

Dù biết là cậu con trai cứng cáp, song Cát Phượng cũng biết cậu bé khá buồn khi hay tin cô và Kiều Minh Tuấn "đường ai nấy đi".

"Lúc đó Bom vuốt lưng tôi, bảo là: 'Mẹ phải cố lên nhe, mẹ đã từng gặp nhiều nỗi buồn rồi. Lúc nhỏ mẹ ly dị ba, con còn nhỏ quá nên con không biết. Đến khi con lớn, có chú Tuấn bên cạnh, chú Tuấn lo cho con, quen hình ảnh đó nên mẹ với chú Tuấn như vậy, con cũng buồn'. Thế là tôi phải an ủi ngược lại con".

Chạnh lòng câu nói của con trai Cát Phượng khi chứng kiến mẹ đổ vỡ với Kiều Minh Tuấn-3

Gia đình nhỏ của Cát Phượng.

Tuy nhiên Cát Phượng không để bản thân lúng sâu vào nỗi buồn mà dành thời gian để suy nghĩ, bình tâm, từ đó cô trở lại sau khi bước sang tháng thứ ba.

Chạnh lòng câu nói của con trai Cát Phượng khi chứng kiến mẹ đổ vỡ với Kiều Minh Tuấn-4

"Đến tháng thứ ba thì tôi khác hẳn, tôi lao vào công việc, lao vào nghệ thuật để vơi đi nỗi buồn. Tính đến thời điểm hiện tại, dù tôi buồn nhưng tôi cảm thấy nhẹ lòng hơn hẳn", Cát Phượng chia sẻ

 Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/doi-song/chanh-long-cau-noi-cua-con-trai-cat-phuong-202205151354425101.html

Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.
Sao
Những gia đình hạnh phúc, chưa từng lục đục trong showbiz Việt
Diva Mỹ Linh - Anh Quân, Quyền Linh - Dạ Thảo, Minh Khang - Thúy Hạnh, Lý Hải - Minh Hà... là những cặp sao Việt có hôn nhân hạnh phúc, trong suốt nhiều năm chung sống các cặp đôi chưa từng xảy ra lục đục khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.