Chào đón tuổi 35, Minh Hằng đập hộp quà sinh nhật 'khủng', nhìn đã choáng vì độ xa xỉ

Minh Hằng đã nhận được những món quà sinh nhật cực đắt đỏ và giá trị từ người thân và bạn bè.

Tháng 6 là tháng ngập tràn niềm vui với Minh Hằng. Cô vừa kết hôn, lại đón sinh nhật và khai máy dự án phim điện ảnh mới khiến ai cũng ngưỡng mộ. Tối 24/6, Minh Hằng đã đăng tải đoạn clip đập hộp quà sinh nhật và gửi lời cảm ơn mọi người quan tâm và dành những lời chúc tốt đẹp cho mình.

Chào đón tuổi 35, Minh Hằng đập hộp quà sinh nhật khủng, nhìn đã choáng vì độ xa xỉ-1Chào đón tuổi 35, Minh Hằng đập hộp quà sinh nhật khủng, nhìn đã choáng vì độ xa xỉ-2Chào đón tuổi 35, Minh Hằng đập hộp quà sinh nhật khủng, nhìn đã choáng vì độ xa xỉ-3

Minh Hằng nhận món quà sinh nhật đầu tiên là từ Hoàng Thùy Linh

Khung cảnh phía sau lưng Minh Hằng toàn hoa và ngập tràn đồ hiệu khiến ai nấy vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị. Nữ ca sĩ chia sẻ, Hoàng Thùy Linh là người tặng quà sinh nhật sớm nhất cho cô. Vào 10 giờ tối ngày 21/6, đàn em đã đến trước cửa nhà cô với màn nhảy múa cực yêu kèm món quà sinh nhật xịn xò làm cô vui không tả nổi. Giọng ca See tình tặng người chị thân thiết của mình đôi bông tai sang chảnh đến từ nhà mốt Dior.

Tiếp đó, Minh Hằng đập hộp những món quà đến từ cậu em trai của mình. Em trai Minh Hằng tinh tế tới mức đã tặng luôn cho anh rể để cả hai có thể sử dụng đồ đôi với nhau. Đó là đôi giày đến từ thương hiệu Dsquared2, một thương hiệu đắt đỏ của Canada. Nhìn biểu cảm của Minh Hằng đủ hiểu cô ưng ý cỡ nào khi nhận được quà xịn từ cậu em trai.

Chào đón tuổi 35, Minh Hằng đập hộp quà sinh nhật khủng, nhìn đã choáng vì độ xa xỉ-4Chào đón tuổi 35, Minh Hằng đập hộp quà sinh nhật khủng, nhìn đã choáng vì độ xa xỉ-5Chào đón tuổi 35, Minh Hằng đập hộp quà sinh nhật khủng, nhìn đã choáng vì độ xa xỉ-6Chào đón tuổi 35, Minh Hằng đập hộp quà sinh nhật khủng, nhìn đã choáng vì độ xa xỉ-7

Minh Hằng vừa tung clip đập hộp quà sinh nhật mà nhìn thôi đã choáng

Chào đón tuổi 35, Minh Hằng đập hộp quà sinh nhật khủng, nhìn đã choáng vì độ xa xỉ-8Chào đón tuổi 35, Minh Hằng đập hộp quà sinh nhật khủng, nhìn đã choáng vì độ xa xỉ-9Chào đón tuổi 35, Minh Hằng đập hộp quà sinh nhật khủng, nhìn đã choáng vì độ xa xỉ-10Chào đón tuổi 35, Minh Hằng đập hộp quà sinh nhật khủng, nhìn đã choáng vì độ xa xỉ-11Chào đón tuổi 35, Minh Hằng đập hộp quà sinh nhật khủng, nhìn đã choáng vì độ xa xỉ-12

Nữ ca sĩ nhận được vô số món hàng hiệu đắt đỏ

Không chỉ người thân và hội bạn thân, Minh Hằng còn nhận được rất nhiều những chai nước hoa từ những thương hiệu khác nhau do bạn bè thân thiết gửi tặng. Người hâm mộ cũng liên tục tặng những bó hoa xinh đẹp để chúc mừng cô nhân dịp bước sang tuổi mới.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chao-don-tuoi-35-minh-hang-dap-hop-qua-sinh-nhat-khung-nhin-da-choang-vi-do-xa-xi-

Minh Hằng


Sao
Luật sư nói gì về việc Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước?
"Trường hợp nước sở tại thụ lý đơn tố giác và xác nhận không có căn cứ thì 2 nghệ sĩ được về nước và không bị xử lý theo pháp luật Việt Nam hay nước sở tại. Đồng thời, trong trường hợp này xem xét trách nhiệm của người tố cáo", luật sư Cường khẳng định.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.