Châu Tinh Trì có con rơi 11 tuổi, mẹ ruột là nữ đại gia xinh đẹp?

Không chỉ hình ảnh của con trai Châu Tinh Trì mà thân phận của mẹ ruột cậu bé cũng được cư dân mạng xứ Trung hé lộ.

Không chỉ hình ảnh của con trai Châu Tinh Trì mà thân phận của mẹ ruột cậu bé cũng được cư dân mạng xứ Trung hé lộ.

Gần đây, thông tin Châu Tinh Trì có con rơi lại rộ lên trên Weibo. Theo đó, con trai của vua hài sinh năm 2007, hiện đã 11 tuổi. Tinh Gia còn thường xuyên đưa con trai đến Thâm Quyến vui chơi. 

Châu Tinh Trì có con rơi 11 tuổi, mẹ ruột là nữ đại gia xinh đẹp?-1

Hình ảnh được lan truyền trên Weibo, cậu bé mặc áo xanh đi cùng Châu Tinh Trì được cho là con trai của ông.

Nhiều năm qua, Châu Tinh Trì bảo vệ con rất kín kẽ, do đó báo giới không thể khai thác được thông tin gì. Cũng bởi vì đã có con nối dõi, nên từ lâu ông không yêu đương hay tính đến chuyện kết hôn.

Châu Tinh Trì đã từng trải qua nhiều cuộc tình, trong đó mối tình của ông với nữ diễn viên Chu Ân để lại cho người hâm mộ nhiều nuối tiếc nhất. Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm lâu bền nhất của Tinh Gia là với người đẹp Vu Văn Phượng.

Vu Văn Phượng vốn là một fan cuồng của Châu Tinh Trì. Cô xuất thân trong gia đình giàu có, cha là chủ tịch tập đoàn kiến trúc sư lớn ở Hong Kong.

Châu Tinh Trì có con rơi 11 tuổi, mẹ ruột là nữ đại gia xinh đẹp?-2

Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng.

Không tham gia làng giải trí cũng không sở hữu nhan sắc vạn người mê người như Chu Ân, Trương Mẫn… song Vu Văn Phượng lại rất thông minh, nhạy bén, có tài kinh doanh và ngoại giao giỏi. 

Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng từng cùng nhau sáng lập công ty. Chỉ trong vài năm ngắn ngủi, Vu Văn Phương đã kiếm về cho Châu Tinh Trì gần trăm triệu HKD. Cặp đôi gắn bó trong 13 năm, rồi chia tay không mấy vui vẻ vào năm 2010.

Châu Tinh Trì có con rơi 11 tuổi, mẹ ruột là nữ đại gia xinh đẹp?-3

Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng công khai hẹn hò vào năm 1999. Cả hai gắn bó bên nhau suốt 13 năm, song lại chia tay trong ồn ào vào năm 2010.

Vì hận Châu Tinh Trì, Vu Văn Phượng quyết gả vào nhà hào môn, thậm chí còn kiện ông ra tòa suốt 8 năm trời để đòi số tiền nợ lên tới 70 triệu HKD (9 triệu USD). Tuy nhiên, Vu Văn Phượng lại chính là mẹ ruột của con trai Châu Tinh Trì.

Hiện tại, thông tin trên vẫn được nhiều cư dân mạng Hoa ngữ quan tâm. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự hoài nghi về tính xác thực của tin đồn, thì nhiều người hâm mộ của Tinh Gia lại cho biết nếu chuyện ông có con là sự thật thì đó đích thực là tin vui.

Trên thực tế, thông tin Châu Tinh Trì có con rơi đã râm ran từ năm ngoái. Khi đó, Tống Tổ Đức - một nhân vật săn tin có tên tuổi trong giới giải trí Hoa ngữ nhiều lần đăng tải thông tin này.

Blogger nổi tiếng còn khẳng định Tinh Gia giấu kín chuyện có con vì không thích ồn ào. Vua hai cũng đã dành toàn bộ khối tài sản đồ sộ của lên đến gần tỷ USD cho con trai.

theo Trí Thức Trẻ

 


Châu Tinh Trì


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.