Cháy lớn ở phòng trà Da Vàng của nhạc sĩ Lê Quang

Đến khuya ngày 16/4, lực lượng cảnh sát PCCC đã khống chế được đám cháy tại Phòng trà Da Vàng và hiện đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cũng như xác định mức độ thiệt hại.

Đến khuya ngày 16/4, lực lượng cảnh sát PCCC đã khống chế được đám cháy tại Phòng trà Da Vàng và hiện đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cũng như xác định mức độ thiệt hại.

Trước đó khoảng 19h cùng ngày, tại tòa nhà số 206 đường Pasteur (phường 6, quận 3-TP.HCM), trong lúc rất đông khách đến vui chơi, mua sắm ở siêu dưới tầng trệt thì tại phòng trà Da Vàng  của nhạc sĩ Lê Quang ở tầng 3 bất ngờ lửa bùng cháy dữ dội.


Phòng trà giữa trung tâm TP.HCM bất ngờ phát hỏa dữ dội trong đêm

Do phòng trà toàn vật liệu dễ cháy nên chỉ trong tíc tắc khói lửa bao trùm và dù các nhân viên phòng trà dùng bình chữa cháy mini tham gia dập lửa nhưng bất thành.

Nhiều khách đến siêu thị hốt hoảng bỏ chạy gây cảnh hỗn loạn.

Lực lượng PCCC quận 3 đã huy động 6 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường, CSGT và dân phòng địa phương cũng được huy động để phong tỏa hai đầu đường phục vụ cho công tác chữa cháy.


Một phần tuyến đường Pasteur được phong tỏa để lực lượng cứu hỏa, chữa cháy.

Đến gần 22h, đám cháy cơ bản được dập tắt, rất may thời điểm xảy ra cháy phòng trà chưa có khách nên không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên nhiều đồ đạc và thiết bị trong phòng trà bị cháy rụi.

Nguyên nhân ban đầu được nhận định có khả năng là do chập điện.

Theo Kiến thức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.