Chê Vũ Thu Phương "dựa hơi" chưa là gì, Ngọc Trinh còn từng "đá xéo", "đốp thẳng" không nể nang loạt sao Việt này

Không ít lần bị các sao Việt mỉa mai vì cách ăn mặc, lối sống,... nhưng Ngọc Trinh cũng "không vừa" khi thẳng thừng đáp trả gay gắt.

Không ít lần bị các sao Việt mỉa mai vì cách ăn mặc, lối sống,... nhưng Ngọc Trinh cũng "không vừa" khi thẳng thừng đáp trả gay gắt.

Mới đây, vụ việc giữa siêu mẫu Vũ Thu Phương và Ngọc Trinh  lại tiếp tục được quan tâm trở lại khi Vũ Thu Phương có nhận xét tiêu cực về đàn em trong một sự kiện và Ngọc Trinh cũng công khai xỉa xói lại đàn chị trên trang cá nhân.

Vốn là người đẹp thị phi, không ít lần Ngọc Trinh có những "va chạm" tương tự với các sao Việt khác. "Kịch bản" chung cho những lần này đều là những người nổi tiếng không vừa lòng với điều gì đó ở Ngọc Trinh, đăng đàn chỉ trích và "Nữ hoàng nội y" đáp trả lại bằng những lời mỉa mai không kém.

Ngọc Hân - Lương Mạnh Hải

Năm 2014, Ngọc Trinh có dịp sang Hàn Quốc, tham gia chung sự kiện và chụp ảnh cùng tài tử điển trai Kim Woo Bin. Tuy nhiên, vì mấy bức ảnh mà Woo Bin chỉ có duy nhất 1 nét mặt, 1 tư thế đứng nên nhiều người cho rằng "Nữ hoàng nội y" đã photoshop để ba hoa rằng mình được chụp ảnh cùng Woo Bin.

Chê Vũ Thu Phương dựa hơi chưa là gì, Ngọc Trinh còn từng đá xéo, đốp thẳng không nể nang loạt sao Việt này-1

Trong số những người "đá đểu" Ngọc Trinh, Hoa hậu Ngọc Hân cũng để lại bình luận nói bức ảnh của Ngọc Trinh sặc mùi photoshop, còn diễn viên Lương Mạnh Hải thì công khai chia sẻ bức ảnh và cười cợt Ngọc Trinh.

Trước những công kích hướng về mình, Ngọc Trinh cũng đã dùng những lời lẽ thâm thúy để "đá" lại Lương Mạnh Hải và Ngọc Hân. Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh viết: "Nhìn hình này tự hiểu nha bạn "hot boy..." ..đọc status của bạn mà thấy "bỗng dưng muốn khóc" dễ sợ... Gửi luôn bạn Hoa hậu "không bao giờ đẹp" của mình..."

Chê Vũ Thu Phương dựa hơi chưa là gì, Ngọc Trinh còn từng đá xéo, đốp thẳng không nể nang loạt sao Việt này-2

Chê Vũ Thu Phương dựa hơi chưa là gì, Ngọc Trinh còn từng đá xéo, đốp thẳng không nể nang loạt sao Việt này-3

Chê Vũ Thu Phương dựa hơi chưa là gì, Ngọc Trinh còn từng đá xéo, đốp thẳng không nể nang loạt sao Việt này-4

Dù không nói trực tiếp đến ai nhưng những từ như bạn "hot boy", "bống dưng muốn khóc" đã chỉ rõ ra người cô muốn ám chỉ đến chính là Lương Mạnh Hải, còn "Hoa hậu không bao giờ đẹp" trong mắt Ngọc Trinh chính là Ngọc Hân.

Phương Thanh

Bàn về vụ váy áo của Ngọc Trinh tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2019, Phương Thanh cũng chia sẻ một bài thơ châm biếm trên trang cá nhân.

Chê Vũ Thu Phương dựa hơi chưa là gì, Ngọc Trinh còn từng đá xéo, đốp thẳng không nể nang loạt sao Việt này-5

Nữ ca sĩ viết: "Tặng bài thơ làm trong 5 phút chỉ có giá trị trên facebook của em thôi nha...

HỞ LÒI

Người ta hở rốn hở hàng

Còn em hở... mỡ lòi tùm lum

Xung quanh nó tố um sùm

Hở có một xí... mà miệng hùm phanh thây

Thân em chỉ có thế này 

Thôi che bớt lại... sẹo đem chôn vùi

Hở ít còn có đường lùi

Hở sạch - hết vốn... cuối đời còn chi".

Chê Vũ Thu Phương dựa hơi chưa là gì, Ngọc Trinh còn từng đá xéo, đốp thẳng không nể nang loạt sao Việt này-6

Chưa dừng ở đó, Phương Thanh còn bức xúc về việc hở bạo khi để lại bình luận có nội dung gay gắt nhìn nhận vấn đề này: "Anh chồng em không cho em hở nhiều đâu???? Mọi người biết vì sao không??? Một phần do ảnh cũng ghen... Một phần ảnh nói... hở hết không còn gì thú vị để khám phá... Con gái là phải bí ẩn nửa kín nửa hở đàn ông nó mới thích chinh phục... Hở hết thì chỉ có đàn ông YSL... nó mới cần".

Đỗ Mạnh Cường

Cách đây một thời gian, Đỗ Mạnh Cường và Ngọc Trinh cũng từng có một "cuộc chiến trên mạng" về chiếc túi Hermes da cá sấu bạch tạng đắt đỏ. 

Cụ thể, Ngọc Trinh khoe túi xách hàng hiệu đỉnh cao của Hermes cùng 3 người bạn khi tham dự sự kiện. Bức ảnh gây tranh cãi dữ dội vì mua một chiếc túi Hermes Birkin làm từ da cá sấu bị bạch tạng đã khó, vậy mà 4 người đẹp trong bức ảnh đều sành điệu khoe dáng với hot item này.

Chê Vũ Thu Phương dựa hơi chưa là gì, Ngọc Trinh còn từng đá xéo, đốp thẳng không nể nang loạt sao Việt này-7

NTK Đỗ Mạnh Cường dí dỏm cho rằng cho rằng túi Hermes "cá sấu bạch tạng" ở Việt Nam nhiều nhất thế giới, mỉa mai Ngọc Trinh và những người bạn dùng đồ fake với ngôn từ sâu cay: "Mua túi Hymalayan vài tỷ để đi chợ Bến Thành thôi nha".

Nhưng ngay sau đó, Ngọc Trinh cùng ông bầu của mình và các người đẹp trong bức ảnh đều lên tiếng đáp trả. Ngọc Trinh còn "đanh đá" xiên xỏ NTK Đỗ Mạnh Cường rằng NTK này toàn copy rồi tự nhận của mình, dựa hơi phụ nữ để câu view.

Chê Vũ Thu Phương dựa hơi chưa là gì, Ngọc Trinh còn từng đá xéo, đốp thẳng không nể nang loạt sao Việt này-8

Chê Vũ Thu Phương dựa hơi chưa là gì, Ngọc Trinh còn từng đá xéo, đốp thẳng không nể nang loạt sao Việt này-9

Khánh My

Khánh My từng là người "khơi mào" cuộc chiến trên mạng với Ngọc Trinh khi đăng tải những dòng chia sẻ với mục đích "đá đểu" Ngọc Trinh: "Vâng. Tôi rất đam mê nghệ thuật và yêu cả cái đẹp nữa. Tôi không dám tự xưng tôi đây là đẹp nhất, quyến rũ nhất, sexy nhất hay có vòng 3 đẹp nhất gì đó như 1 số người vẫn tự tin nói về họ. Nhưng tôi biết tôi đẹp ở đâu. Đẹp như thế nào và làm thế nào để đẹp hơn nữa trong mắt mọi người...

Khoe giàu có là lạ nhất: Không có cũng khoe là có, lấy đồ giả khoe đồ thật, đồ mượn lại bảo của mình... Khi còn lại chính họ tự nhìn lại chính mình... chắc là buồn lắm. Người đẹp cần sự duyên dáng lắm: Nét cười, giọng nói, tướng đi... cần duyên lắm, phải duyên lắm. Quan trọng nhất là ứng xử, nhiều người đẹp lắm nhưng ứng xử dở thì chán lắm phải không ạ...".

Chê Vũ Thu Phương dựa hơi chưa là gì, Ngọc Trinh còn từng đá xéo, đốp thẳng không nể nang loạt sao Việt này-10

Sau khi Khánh My đăng đàn "đá đểu, châm biếm" một số người đẹp mà trong đó thực ra là ám chỉ mình, "Nữ hoàng nội y" đã lên tiếng đáp trả với dòng chia sẻ khá sắc sảo và không kém phần ghê gớm. 

Cô viết: "Mình không được học quá cao, không được đọc những triết lý "cao siêu" bạn từng đọc, nhưng mình được ba dạy trở thành người con gái hiếu thảo, biết kính trên nhường dưới. Mình được mẹ kế dạy trở thành người biết yêu thương. Được bạn trai dạy trở thành người biết sống chia sẻ, biết nguời biết ta... Và rất nhiều người dưng dạy mình, sách vở dạy mình, mình vẫn đang học từng ngày để trở thành NGƯỜI TỬ TẾ. Thế nên, CỨ BÁM GÓT GIÀY MÌNH MÀ SỐNG, mình cho phép".

Chê Vũ Thu Phương dựa hơi chưa là gì, Ngọc Trinh còn từng đá xéo, đốp thẳng không nể nang loạt sao Việt này-11

Theo Helino


Ngọc Trinh

Vũ Thu Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.