Chí Anh kể tật xấu hay đánh chồng của vợ kém 20 tuổi

Xuất hiện trong clip hậu trường một chương trình, cặp vợ chồng kiện tướng Chí Anh - Khánh Linh thi nhau kể tật xấu của nhau.

Xuất hiện trong clip hậu trường một chương trình, cặp vợ chồng kiện tướng Chí Anh - Khánh Linh thi nhau kể tật xấu của nhau. Trong đó, Chí Anh tiết lộ tật xấu hay đánh chồng của vợ kém 20 tuổi.

Theo lời Chí Anh, vợ có các tật xấu: hay đòi ăn quà vặt, nghiện trà sữa, lười tập khiêu vũ, suốt ngày cắm mặt vào điện thoại và hay đánh chồng.

Tuy nhiên, Chí Anh cũng tự hào khoe bà xã có nhiều ưu điểm. Anh nói: “Dù vợ tôi trẻ nhưng chăm con rất tốt. Mỗi lần tôi đi công tác vợ sắm sửa chu đáo đến khi tôi về tự mở va li lấy đồ cho vào giặt.


Clip: Vợ chồng Chí Anh kể tội xấu của nhau.

Vợ tôi có máu nhậu nhẹt, đôi khi vợ chồng buồn cũng ‘’chén chú chén anh” nên rất vui. Và nhờ vợ tôi hay cầm điện thoại nên cái gì diễn ra trên mạng xã hội đều cập nhật cho chồng vì thế tôi không bị tụt hậu. Cuối cùng dù tôi trông hơi béo nhưng vợ luôn động viên: Trông anh vẫn ổn”.

Về phía Khánh Linh - vợ Chí Anh cũng không ngại ’’bóc phốt” chồng. “Bản thân anh Chí Anh hay cắm mặt vào điện thoại nhưng lại chê vợ, có nghĩa già rồi mà không gương mẫu. Thứ 2 anh hay mắng vợ. Tiếp đến anh hay sai vợ việc vặt. Và cuối cùng thỉnh thoảng anh đi nhậu mảnh xong về còn lôi ảnh ra khoe” - Khánh Linh nói.

Theo VietNamNet


hậu trường

Chí Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.