Chi Bảo gây tranh cãi khi chia sẻ lại quan điểm: "Đừng yêu cầu phải minh bạch, điều này rất khó, mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc"

Sau khi vợ chồng Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê minh bạch từ thiện, diễn viên Chi Bảo bất ngờ chia sẻ lại quan điểm gây tranh cãi dữ dội.

Chiều 17/9, Công Vinh - Thủy Tiên đã có buổi livestream minh bạch sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank như lời đã hứa trước đó. Tối cùng ngày, ca sĩ Thủy Tiên tung 18.000 trang sao kê trên trang cá nhân, đồng thời khẳng định vẫn tiếp tục làm thiện nguyện.

Mẹ ruột Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý khi con gái livestream sao kê 177 tỷ đồng tại Vietcombank
Đáng chú ý, diễn viên Chi Bảo cũng đã lên tiếng, bày tỏ quan điểm về vấn đề này. Cụ thể, Chi Bảo đã chia sẻ lại một bài viết cũ được anh đăng tải vào năm ngoái thể hiện quan điểm của mình về việc từ thiện của Thuỷ Tiên. Anh cho rằng hành động giúp đỡ bà con của Thuỷ Tiên như vậy là vô cùng đáng trân trọng. "Thuỷ Tiên kêu gọi giúp đỡ bà con vượt qua thiên tai với số tiền kỷ lục là hiếm có, là đáng quý. Bà con đã thương thì thương cho trót, nếu do quá trình đi làm từ thiện mà có sơ suất thì mong bà con bỏ qua", nam diễn viên chia sẻ.

Trong bài viết của mình Chi Bảo còn xin mọi người đừng yêu cầu Thủy Tiên phải sao kê từ thiện: "Xin đừng yêu cầu phải minh bạch vì để đáp ứng điều này là rất khó, mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc". Câu nói này của diễn viên Chi Bảo nhanh chóng gây ra phản ứng trái chiều trên các trang MXH.

Chi Bảo gây tranh cãi khi chia sẻ lại quan điểm: Đừng yêu cầu phải minh bạch, điều này rất khó, mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc-1
Chi Bảo chia sẻ lại bài viết của anh từ một năm trước, lên tiếng bày tỏ quan điểm về việc từ thiện của ca sĩ Thuỷ Tiên

Cư dân mạng nổ ra tranh cãi:

- Thứ mọi người theo đuổi là công lý, anh không cần giảng đạo.

- Anh ơi tiền không phải là giấy, ngoài kia còn nhiều người nghèo khổ, mọi thứ phải minh bạch, không thì đừng làm.

- Anh thử bỏ vài tỷ ra cho người ta từ thiện, rồi lỡ người ta làm vài chục, lúc đó anh còn nói được những lời này không.

- Lúc đầu hứa sao kê minh bạch sao nửa năm sau mới làm, đợi công an vào cuộc.

Chi Bảo gây tranh cãi khi chia sẻ lại quan điểm: Đừng yêu cầu phải minh bạch, điều này rất khó, mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc-2Chi Bảo gây tranh cãi khi chia sẻ lại quan điểm: Đừng yêu cầu phải minh bạch, điều này rất khó, mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc-3Chi Bảo gây tranh cãi khi chia sẻ lại quan điểm: Đừng yêu cầu phải minh bạch, điều này rất khó, mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc-4Chi Bảo gây tranh cãi khi chia sẻ lại quan điểm: Đừng yêu cầu phải minh bạch, điều này rất khó, mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc-5Chi Bảo gây tranh cãi khi chia sẻ lại quan điểm: Đừng yêu cầu phải minh bạch, điều này rất khó, mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc-6

Chiều 17/9, Thuỷ Tiên và Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng tiến hành thủ tục và nhận sao kê 18.000 trang số tiền kêu gọi ủng hộ miền Trung

Chi Bảo gây tranh cãi khi chia sẻ lại quan điểm: Đừng yêu cầu phải minh bạch, điều này rất khó, mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc-7
Tối 17/9, nữ ca sĩ tung toàn bộ sao kê và làm rõ những thắc mắc của khán giả về lùm xùm từ thiện trong thời gian qua

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/chi-bao-gay-tranh-cai-khi-chia-se-lai-quan-diem-dung-yeu-cau-phai-minh-bach-dieu-nay-rat-kho-mat-nhieu-thoi-gian-cong-suc-tien-bac-22021189151315641.htm

Chi Bảo

từ thiện


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.