Chị gái ruột từng lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam của danh hài Vân Dung giờ ra sao?

Người đẹp Vân Trang vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung ở độ tuổi 46.

Nghệ sĩ hài Vân Dung sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật khi bố mẹ đều hoạt động tại Đoàn ca múa Tây Bắc. Cô còn có chị gái ruột tên Lê Vân Trang, từng dự thi "Hoa hậu Việt Nam" cách đây 28 năm.

Vân Trang sinh năm 1974 và lớn hơn Vân Dung 1 tuổi. Ở độ tuổi trưởng thành, Vân Trang cùng em gái thường xuyên được mời làm mẫu ảnh cho những tạp chí nổi tiếng và báo Công an.

Chị gái ruột từng lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam của danh hài Vân Dung giờ ra sao?-1

Vân Trang (bên trái - pv) có chiều cao nổi bật hơn Vân Dung.

Đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp và sự tự tin, nhưng nếu Vân Dung chỉ cao 1m61 thì Vân Trang lại có chiều cao nổi bật, lên đến 1m72. Khi cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" khởi động, đích thân đại diện ban tổ chức đã đến nhà để thuyết phục người thân cho Vân Trang - Vân Dung dự thi.

Khi bày tỏ mong muốn tham gia cho vui chứ không có ý định nổi tiếng hay tìm kiếm cơ hội đổi đời, người thân đã chấp nhận cho cả hai chị em ghi danh. Vì điều kiện gia đình không mấy khá giả, năm đó mẹ ruột đã phải đi mượn đồ, tự tay trang điểm cho Vân Trang - Vân Dung.

Kết quả chung cuộc, Vân Dung đạt thành tích Top 15 còn chị gái cô ghi danh vào Top 10. Sau cuộc thi, Vân Dung gia nhập làng giải trí và hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất. Về phía Vân Trang, cô không mặn mà với nghệ thuật mà theo đuổi đam mê kinh doanh ẩm thực.

Hiện tại khi bước vào độ tuổi 46, Vân Trang vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung dù đã là người phụ nữ có tổ ấm riêng. Trong một vài lần hiếm hoi xuất hiện trước đám đông, cô được rất nhiều nghệ sĩ quen biết khen ngợi vẻ đẹp cuốn hút.

Chị gái ruột từng lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam của danh hài Vân Dung giờ ra sao?-2

Chị gái ruột từng lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam của danh hài Vân Dung giờ ra sao?-3

Chị gái ruột từng lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam của danh hài Vân Dung giờ ra sao?-4

Sau 28 năm dự thi "Hoa hậu Việt Nam", Vân Trang vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp dù đã có tổ ấm riêng.

Chị gái ruột từng lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam của danh hài Vân Dung giờ ra sao?-5

Năm 2019, cô tham gia một sự kiện và sự tin đọ sắc cùng hoa hậu Hà Kiều Anh.

Chị gái ruột từng lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam của danh hài Vân Dung giờ ra sao?-6

Vân Trang cũng hội ngộ, chụp hình kỉ niệm với siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://soha.vn/chi-gai-ruot-tung-lot-top-10-hoa-hau-viet-nam-cua-danh-hai-van-dung-gio-ra-sao-20200423232514172.htm?fbclid=IwAR2O-sFccuBcGQLDoMQtfpImoA2M4Dr2WADQUY1U3KgoZQkhiHYbwo5laLo

danh hài Vân Dung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.