Chỉ một câu nói, con trai Đàm Vĩnh Hưng khiến nam ca sĩ 'lụi tim'

Đi lưu diễn xa con, Đàm Vĩnh Hưng khiến dân mạng 'cay khóe mắt' khi chia sẻ đoạn clip ngắn về nhóc tỳ.

Kể từ khi công khai việc có con đầu lòng, cuộc sống của Đàm Vĩnh Hưng và nhóc tỳ - bé Polo Huỳnh luôn nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Chỉ một câu nói, con trai Đàm Vĩnh Hưng khiến nam ca sĩ lụi tim-1

Đàm Vĩnh hưng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của hai bố con lên mạng xã hội.

Mới đây nhất Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc ngắn của con khiến bất kỳ ai cũng "cay khóe mắt". Cụ thể do phải lưu diễn nên Đàm Vĩnh Hưng đành phải để con ở một nơi, còn mình thì phải di chuyển để phục vụ kiều bào.

Thế nhưng khi xa ba, con trai Đàm Vĩnh Hưng lại nhõng nhẽo, hỏi rằng tại sao "em nói chuyện với ba mà ba không nói". Điều này đã làm nam ca sĩ "lụi tim", càng khiến anh nôn nóng trở về với con.

Chỉ một câu nói, con trai Đàm Vĩnh Hưng khiến nam ca sĩ lụi tim-2

Khoảnh khắc bé Polo Huỳnh nói nhớ bố khiến dân tình "cay khóe mắt".

"Polo nhìn hình ba và tự nói chuyện... Em nhớ ba... Em khóc, chảy nước mắt luôn! Sao ba không nói? Em đốn tim ba Hưng không cần vũ lực nào Polo Huỳnh ơi! 7 tiếng nữa sẽ được ôm hôn em tới tấp rồi nè! Em hứa đi đón anh rồi đó nha", Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân.

Chỉ một câu nói, con trai Đàm Vĩnh Hưng khiến nam ca sĩ lụi tim-3

Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng khi chứng kiến khoảnh khắc của con trai.

Có thể thấy tình cảm mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho con trai là lớn đến nhường nào. Một số dân mạng chứng kiến khoảnh khắc này cũng không cầm được lòng, động viên anh chàng và sớm mong hai bố con gặp được nhau.

- "Hạnh phúc nhất là ba Hưng rồi, lúc nào cũng được Polo quan tâm".

- "Polo nhìn dễ thương quá, mới tí tuổi đầu đã biết yêu thương ba".

- "Nhìn hai cha con thấy đáng yêu làm sao".

- "Cố lưu diễn tốt rồi quay trở về với con nhé Đàm Vĩnh Hưng".

- "Thương hai bố con làm sao, bé Polo Huỳnh còn nhỏ mà đã sống tình cảm giống bố rồi".

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/sao-va-doi-song/chi-mot-cau-noi-con-trai-dam-vinh-hung-khien-nam-ca-si-lui-tim-202211280659362289.html

Đàm Vĩnh Hưng


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.