Chỉ một chi tiết cho thấy bầu Hiển quý gia đình Đỗ Mỹ Linh cỡ nào

Mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh bầu Hiển và bố Đỗ Mỹ Linh có hành động thân thiết sau trận bóng.

Sau khi được gả vào nhà bầu Hiển, nhất cử nhất động của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của công chúng và giới báo chí truyền thông. Đặc biệt mới đây, những hình ảnh giản dị nhưng cho thấy mối quan hệ thân tình giữa hai bên sui gia được chia sẻ lên mạng xã hội càng khiến ai nấy ngưỡng mộ.

Cụ thể, sau trận bóng trên SVĐ Hàng Đẫy, bố chồng Đỗ Mỹ Linh với nụ cười rạng rỡ, tay nâng cao chiếc cúp vô địch trao cho bố mẹ của nàng hậu. Cả hai bên còn vui vẻ dùng điện thoại selfie cùng nhau. Tình cảm thân thiết giữa hai bên thông gia cho thấy bầu Hiển rất quý mến gia đình con dâu. Bởi từ trước tới nay, bầu Hiển vẫn luôn giữ bí mật về cuộc sống của gia đình và ông cũng hiếm khi tương tác với những người xung quanh.

Chỉ một chi tiết cho thấy bầu Hiển quý gia đình Đỗ Mỹ Linh cỡ nào-1

Chỉ một chi tiết cho thấy bầu Hiển quý gia đình Đỗ Mỹ Linh cỡ nào-2

Bố chồng Đỗ Mỹ Linh trao cúp cho sui gia lại còn selfie cực vui vẻ.

Chỉ một chi tiết cho thấy bầu Hiển quý gia đình Đỗ Mỹ Linh cỡ nào-3

Chỉ một chi tiết cho thấy bầu Hiển quý gia đình Đỗ Mỹ Linh cỡ nào-4

Gia đình hai bên còn vui vẻ chụp ảnh cùng nhau.

Chỉ một chi tiết cho thấy bầu Hiển quý gia đình Đỗ Mỹ Linh cỡ nào-5

Chỉ một chi tiết cho thấy bầu Hiển quý gia đình Đỗ Mỹ Linh cỡ nào-6

Bầu Hiển còn từng hào hứng lên sân khấu nhảy cùng các con.

Trước đó, trong đám cưới của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang, vợ chồng bầu Hiển còn phấn khởi đến mức lên hẳn sân khấu nhảy cùng các con. Không chỉ bố mẹ chồng mà anh chồng là Đỗ Quang Vinh cũng thường xuyên dành lời khen cho em dâu trên mạng xã hội. Có thể thấy, Đỗ Mỹ Linh rất được lòng các thành viên gia đình ông xã.

 Theo Bảo vệ công lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://baove.congly.vn/chi-mot-chi-tiet-cho-thay-bau-hien-quy-gia-dinh-do-my-linh-co-nao-41149.html

Đỗ Mỹ Linh


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.