Chi Pu hẹn hò với người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn là thiếu gia H đình đám Hà Thành, tình chị em vì thế mà "toang"?

Xâu chuỗi tất cả lại, nhiều cư dân mạng cho rằng tình cũ Quỳnh Anh Shyn chính là tình mới Chi Pu.

Gần đây xôn xao nhiều tin đồn về việc Chi Pu có người yêu mới hậu "đường ai nấy đi" với hot boy Hàn Quốc Jin Ju Hyung. Về danh tính của nhân vật bí ẩn này, một nguồn tin thân cận cho hay anh chàng là công tử tên H gia thế cực khủng ở Hà Nội, kém Chi Pu 2 tuổi. Nguồn tin cũng cho biết, người mới cũng từng có liên quan đến một người bạn của Chi, cũng bởi vậy mà cả hai vẫn ngần ngại chưa công khai.


Giữa lúc bàn tán xôn xao, một thành viên trong hội hot girl Hà Thành - Quỳnh Anh Shyn đột ngột có động thái unfollow Chi Pu. Nhưng đáng chú ý, cô nàng trước đó cũng vừa unfollow một anh chàng H này (công tử đang bị đồn hẹn hò Chi Pu và cũng là tình cũ Quỳnh Anh Shyn) trong danh sách quan tâm của mình. Xâu chuỗi mọi thứ lại, dân tình đoán rằng chàng H sau mối tình với Quỳnh Anh Shyn đang hẹn hò nữ ca sĩ "Cung đàn vỡ đôi". Và liệu đây có phải lý do mà Quỳnh Anh Shyn đăng dòng trạng thái tâm trạng và unfollow luôn bạn thân?

Chi Pu hẹn hò với người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn là thiếu gia H đình đám Hà Thành, tình chị em vì thế mà toang?-1
Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn là cặp chị em thân thiết nổi tiếng từ lâu nhưng hôm nay bỗng chốc unfollow.

Chi Pu hẹn hò với người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn là thiếu gia H đình đám Hà Thành, tình chị em vì thế mà toang?-2Chi Pu hẹn hò với người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn là thiếu gia H đình đám Hà Thành, tình chị em vì thế mà toang?-3
Hình ảnh chụp lại vào ngày 11/5 cho thấy Quỳnh Anh Shyn nhấn theo dõi anh chàng H nhưng vào hôm nay thì không. 

Chi Pu hẹn hò với người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn là thiếu gia H đình đám Hà Thành, tình chị em vì thế mà toang?-4Chi Pu hẹn hò với người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn là thiếu gia H đình đám Hà Thành, tình chị em vì thế mà toang?-5Chi Pu hẹn hò với người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn là thiếu gia H đình đám Hà Thành, tình chị em vì thế mà toang?-6
Thời gian mặn nồng của Quỳnh Anh Shyn và thiếu gia H.

Hiện, câu chuyện thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình. Tuy nhiên đến nay, đây vẫn chỉ là những thông tin đồn đoán từ phía netizen. Chúng tôi đã liên lạc với phía Chi Pu để tìm hiểu về mối quan hệ hiện tại với Quỳnh Anh Shyn nhưng đại diện nữ ca sĩ từ chối lên tiếng.

 

Theo Báo dân sinh

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nghi-van-chi-pu-hen-ho-voi-nguoi-yeu-cu-quynh-anh-shyn-tinh-chi-em-cung-tu-day-ma-toang-2202021618414915.htm

Chi Pu


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.