Chi Pu vượt qua hàng loạt ngôi sao quốc tế sau màn nhào lộn trên cao

Trong tập mới của Đạp gió, thành tích cá nhân của Chi Pu vượt qua Ella, Giả Tịnh Văn, Thái Thiếu Phân, Choo Ja Hyun... Cô đạt hạng 4 với 149 phiếu bầu.

Tập mới nhất của Đạp gió lên sóng trưa 2/6 đánh dấu bước tiến mới của Chi Pu ở chương trình này. Sau vòng công diễn 2, Chi Pu vươn lên vị trí thứ 4 với 149 phiếu bình chọn. Đây là số phiếu cá nhân được bình chọn bởi khán giả trong trường quay ở vòng công diễn 2.

Đứng trên Chi Pu là Tạ Na (218 phiếu), Amber Liu (212 phiếu) và Chu Châu (175 phiếu). Với hạng 4, Chi Pu đứng trên nhiều tên tuổi đình đám như Ella S.H.E (hạng 5, 131 phiếu), Thái Thiếu Phân (hạng 9, 118 phiếu), Giả Tịnh Văn, Choo Ja Hyun...


Chi Pu vượt qua hàng loạt ngôi sao quốc tế sau màn nhào lộn trên cao-1Chi Pu trong phần trình diễn Rosemary. Ảnh: Mango TV.

Ở vòng công diễn 2 lên sóng 27/5, Chi Pu cùng đội Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt. Họ biểu diễn ca khúc Rosemary và giành 847 bình chọn từ khán giả trong trường quay. Nếu xét theo thành tích cả đội, nhóm của Chi Pu đứng thứ 2 trong tổng 8 team, chỉ sau team Amber Liu. Còn theo thành tích cá nhân, Chi Pu đứng hạng 4, tăng 3 hạng so với vòng trước đó.

Trong tiết mục, Chi Pu khiến mọi người kinh ngạc với màn đu dây, nhào lộn trên cao. Chi Pu cùng 2 đồng đội thậm chí hát ca khúc Một con vịt để kêu gọi mọi người ở trường quay bình chọn cho họ. Trong quá trình luyện tập, Cung Lâm Na hào hứng cho biết: "Bài hát thiếu nhi của Việt Nam thật vui nhộn, xem xong tôi cảm thấy trút bỏ muộn phiền. Ngủ ngon rồi thức dậy tập luyện bài này, cuộc đời còn gì tuyệt vời hơn".

Từ tập đầu tiên, Chi Pu luôn giữ thứ hạng cao và chưa bao giờ bị loại khỏi top 10. Thành tích cá nhân của cô qua các vòng thi tính tới hiện tại lần lượt là 8, 7 và 4. Đây là thành tích tốt dù Chi Pu gặp trở ngại về giao tiếp vì không biết tiếng Trung.

Đạp gió 2023 là phiên bản mới của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng - chương trình nổi tiếng Trung Quốc. Ở chương trình, 33 nghệ sĩ nữ đến từ các lĩnh vực và quốc gia khác nhau cùng cạnh tranh cơ hội ra mắt trong một nhóm nhạc dự án. Trải qua 3 vòng, chương trình hiện còn 24 thí sinh.

 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/chi-pu-vuot-qua-hang-loat-ngoi-sao-quoc-te-sau-man-nhao-lon-tren-cao-post1436531.html

Chi Pu


Việt Anh không hợp vai chính diện vì một thói quen xấu
Trong phim của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Việt Anh hóa thân thành bộ đội biên phòng. Tuy nhiên, diễn xuất của Việt Anh gây tranh cãi, thậm chí lép vế so với các vai phụ. Thói quen trợn mắt khi diễn của anh cũng nhận phản ứng trái chiều từ người xem.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.