Chỉ qua một chi tiết nhỏ, Hoa hậu Diễm Hương bị nghi có tình mới sau hàng loạt đồn đoán ly hôn lần 2

Bình luận0

Chuyện đời tư của Hoa hậu Diễm Hương một lần nữa nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Tin đồn Hoa hậu Diễm Hương và ông xã Quang Huy âm thầm đường ai nấy đi đã râm ran trong công chúng suốt hơn 1 năm qua. Mặc dù Diễm Hương từng lên tiếng phủ nhận nhưng vẫn không thể dập tắt được nghi vấn của khán giả khi cả hai vẫn nhất quyết không xuất hiện chung hay đăng tải hình ảnh, nhắc về nhau trên mạng xã hội như trước.

Cho tới mới đây, đồn đoán này tiếp tục dấy lên khi Hoa hậu Diễm Hương đăng tải bức ảnh được một người đàn ông giấu mặt ôm đầy tình tứ. Đáng nói, trên tay trái người đàn ông giấu mặt này lại có một nốt ruồi đậm nét, khá nổi bật. Trong khi đó, Quang Huy - ông xã Hoa hậu Diễm Hương hoàn toàn không có nốt ruồi nào ở vị trí tương tự. Điều này đã làm đông đảo khán giả đặt nghi vấn, cho rằng nàng Hậu đã có tình mới sau hàng loạt tin đồn ly hôn lần 2. Ngoài ra vào ngày Valentine vừa qua, Diễm Hương còn hạnh phúc khoe bó hoa dâu tây và chiếc nhẫn nhận được từ một người đặc biệt. Tuy nhiên trước mọi đồn đoán của công chúng, hiện Hoa hậu Diễm Hương vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào.

Chỉ qua một chi tiết nhỏ, Hoa hậu Diễm Hương bị nghi có tình mới sau hàng loạt đồn đoán ly hôn lần 2-1

Hoa hậu Diễm Hương đăng ảnh hạnh phúc trong vòng tay một người đàn ông giấu mặt. Đặc biệt người đàn ông này còn có một nốt ruồi đậm nét ở tay trái.

Chỉ qua một chi tiết nhỏ, Hoa hậu Diễm Hương bị nghi có tình mới sau hàng loạt đồn đoán ly hôn lần 2-2

Chỉ qua một chi tiết nhỏ, Hoa hậu Diễm Hương bị nghi có tình mới sau hàng loạt đồn đoán ly hôn lần 2-3

Trong khi đó, ông xã Quang Huy của cô hoàn toàn không có nốt ruồi ở tay.

Chỉ qua một chi tiết nhỏ, Hoa hậu Diễm Hương bị nghi có tình mới sau hàng loạt đồn đoán ly hôn lần 2-4

Vào dịp Valentine vừa qua, Hoa hậu Diễm Hương còn hạnh phúc khoe bó hoa dâu tây kèm chiếc nhẫn được một người đặc biệt tặng.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/chi-qua-mot-chi-tiet-nho-hoa-hau-diem-huong-bi-nghi-co-tinh-moi-sau-hang-loat-don-doan-ly-hon-lan-2-2202024383218804.htm

Hoa hậu Diễm Hương

Bình luận(0)

Trận chiến MV ở showbiz Việt ngốn bao tiền?
Giới trong nghề nhận định MV tiền tỷ đang ngày càng phổ biến. Và sự đầu tư là cơ sở để tạo nên một sản phẩm gây bão, dù những “idea” khác biệt cũng đóng vai trò đắt giá.