Chiến Thắng: "Sau kết hôn, vợ 3 của tôi buồn và thiệt thòi nhiều"

“Cô gái nào đến với tôi đều phải rất hiểu chuyện và dũng cảm, chịu thiệt thòi. Tôi có hoàn cảnh vất vả mà”.

“Cô gái nào đến với tôi đều phải rất hiểu chuyện và dũng cảm, chịu thiệt thòi. Tôi có hoàn cảnh vất vả mà”.
 
Cuối năm 2016, diễn viên hài Chiến Thắng gây sốc khi bất ngờ kết hôn cùng bạn gái kém 15 tuổi có tên Thu Ngọc. Việc Chiến Thắng kết hôn nhanh chóng sau lùm xùm chia tay bạn gái trước đó là Ngọc Ánh khiến nhiều người bất ngờ.

Thậm chí, nhiều người còn dành cho Chiến Thắng những lời không hay về việc yêu và đi đến hôn nhân quá nhanh sau đổ vỡ với người trước.

Chiến Thắng: "Sau kết hôn, vợ 3 của tôi buồn và thiệt thòi nhiều" - 1

Chiến Thắng và bà xã Thu Ngọc.

Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những điều đó, Chiến Thắng cho rằng, trong tình yêu, duyên số là điều quan trọng nhất và khi duyên đến, kết hôn là điều rất dễ hiểu.

Sau hôn lễ, cuộc sống của Chiến Thắng và vợ 3 như thế nào là điều mà nhiều người tò mò. Chia sẻ về điều này, diễn viễn hài nổi tiếng sinh năm 1975 cho hay, anh và vợ hiện đã dọn về ở chung tại nhà riêng của anh tại tỉnh Vĩnh Phúc.

“Thu Ngọc đã về sinh sống cùng tôi và bố mẹ tôi tại quê. Cô ấy ở nhà chăm lo cho bố mẹ tôi đã già yếu và lo lắng cơm nước, quán xuyến gia đình. Cuộc sống vợ chồng tôi nhìn chung đang hạnh phúc và vui vẻ. Chúng tôi khá tâm đầu ý hợp”, Chiến Thắng chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình.

Nam diễn viên cũng cho biết thêm, Tết nguyên đán năm nay, anh cảm thấy vui vẻ và phấn khởi hơn nhiều vì đã có một gia đình nhỏ, trong những ngày lễ cuối năm có người phụ nữ bên cạnh chăm sóc, chia sẻ với nhau hạnh phúc, niềm vui.

Chiến Thắng: "Sau kết hôn, vợ 3 của tôi buồn và thiệt thòi nhiều" - 2

Bà xã Thu Ngọc đã chuyển về Vĩnh Phúc sống cùng Chiến Thắng.

“Tôi rất phấn khởi vì Tết năm nay đã có vợ. Tôi cùng cô ấy cũng sẽ về Phú Thọ ngày 28 Tết để chúc Tết bố mẹ vợ và họ hàng nhà ngoại”, Chiến Thắng nói.

Tuy nhiên, dù đang hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân, Chiến Thắng cũng không tránh khỏi phút trầm ngâm khi nói về sự bận rộn của mình. Chiến Thắng cho hay, dù năm nay đã có gia đình nhưng anh vẫn chạy show nhiều, thậm chí là vượt trội so với năm ngoái.

“Năm nay tôi chạy show đến hết 29 Tết. Ngày 30 vẫn có đơn vị đặt lời mời, thậm chí trả cát-xê cao hơn nhiều so với ngày thường để mời tôi diễn nhưng tôi không nhận. Tôi dành thời gian về với vợ con vì mùng 3 Tết, tôi lại chạy show rồi”, Chiến Thắng tiết lộ kế hoạch nghỉ ngơi đón Tết 2017.

Cùng vì chạy show quá nhiều nên Chiến Thắng khiến bà xã Thu Ngọc  buồn phiền. “Tôi chạy show ngày đêm. Cô ấy phải ở nhà một mình nhiều cũng buồn lắm. Cô ấy phàn nàn với tôi là sao mà đi suốt thế, không dành thời gian bên vợ con”, Chiến Thắng giãi bày.

Dù rất thương vợ mới cưới nhưng Chiến Thắng không có lựa chọn nào khác. “Tôi biết cô ấy buồn nhưng không biết làm sao cả. Người nghệ sĩ thì phải đi diễn, mang tiếng cười cho khán giả khắp nơi cần mình chứ không thể ở nhà mãi được. Mà ở nhà, vợ chồng nhìn nhau mãi thì cũng nhanh chán lắm”, Chiến Thắng nói.

Chiến Thắng: "Sau kết hôn, vợ 3 của tôi buồn và thiệt thòi nhiều" - 3

Chiến Thắng cho biết, Thu Ngọc buồn phiền vì anh chạy show quá nhiều.

Danh hài cho biết thêm, anh chạy show nhiều không hẳn là tham việc mà là do hoàn cảnh bắt buộc phải thế. “Tôi bây giờ là người đàn ông trụ cột trong gia đình. Vừa nuôi bố mẹ, vừa nuôi vợ và con gái nhỏ. Nếu cứ ở nhà thì vấn đề kinh tế ai lo lắng cho mình đây? Không phải tôi mải mê công việc mà cuộc sống, hoàn cảnh của mình như thế thì buộc phải chấp nhận thôi”.

Chiến Thắng cũng giãi bày thêm, trước khi kết hôn với Thu Ngọc, anh đã chia sẻ và nói rõ về hoàn cảnh của mình với vợ 3 và tin rằng cô ấy hiểu, thông cảm được nên mới đi đến hôn nhân. “Cô gái nào đến với tôi đều phải rất hiểu chuyện và dũng cảm, chịu thiệt thòi. Tôi có hoàn cảnh vất vả mà”, danh hài sinh năm 1975 trầm ngâm.

Dù còn nhiều khó khăn nhưng Chiến Thắng cho biết, anh luôn cố gắng động viên bà xã cùng nhau vượt qua chông gai để xây dựng, vun đắp gia đình.

Hai vợ chồng danh hài cũng chưa có ý định sinh còn dù bà xã Thu Ngọc còn rất trẻ: “Tôi đã nhiều lần lập gia đình và cũng đã có nhiều con nên chuyện con cái ở tuổi này không gấp gáp lắm. Thôi cứ từ từ một thời gian nữa để cuộc sống gia đình ổn định thì chúng tôi mới tính đến chuyện này”, Chiến Thắng vui vẻ tâm sự.

Theo Dân Việt


Chiến Thắng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.