CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt

Nhìn lại hành trình đầy xuất sắc của đại diện Việt Nam, mới thấy được Thuỳ Tiên hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu cao quý này.

Hơn 20 ngày tại Thái Lan, Thuỳ Tiên luôn khiến người hâm mộ cực kỳ tự hào bởi những màn thể hiện đầy xuất sắc và mãn nhãn của mình tại Miss Grand 2021. 

Tối đêm nay (ngày 4/12), Chung kết Miss Grand International 2021 đã chính thức diễn ra tại Thái Lan. Đại diện Việt Nam đã có phần thể hiện đầy ấn tượng và nổi bật để xuất sắc vượt qua gần 60 đại diện các nước trên thế giới để cán đích tại vị trí Hoa hậu . Nhìn lại hành trình của Thuỳ Tiên tại Miss Grand 2021 thì có thấy người đẹp 9X hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị cao quý này. 

CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt-1
Thuỳ Tiên chính thức trở thành Miss Grand 2021Thuỳ Tiên tự tin trong hầu hết các phần thi của đêm Chung kết

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/chinh-thuc-thuy-tien-dang-quang-hoa-hau-hoa-binh-the-gioi-2021-thanh-tich-dinh-nhat-trong-lich-su-nhan-sac-viet-2202141222231589.htm

Thuỳ Tiên

Miss Grand International


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.