Chịu uất ức đã lâu, phía Song Hye Kyo chính thức lên tiếng làm rõ thông tin ngoại tình, cặp kè đại gia Hong Kong phản bội Song Joong Ki

Sau bao ngày im lặng, phía Song Hye kyo cũng đã "có lời" trước những tin đồn thất thiệt.

Sau bao ngày im lặng, phía Song Hye kyo cũng đã "có lời" trước những tin đồn thất thiệt.

Sáng nay (25/7), công ty đại diện của Song Hye Kyo là UAA đã chính thức có động thái đầu tiên sau 1 loạt tin đồn. 

Đại diện phía Song Hye Kyo cũng ra thông cáo báo chí về việc này: "Chúng tôi đã nộp đơn khiếu nại đầu tiên tại Sở cảnh sát Bundang sau khi đã hoàn thành xong việc thu thập bằng chứng liên quan, cụ thể là các hành vi lan truyền tin đồn sai lệch, vu khống và lăng mạ. Công ty sẽ nộp đơn khiếu nại tất cả những người bình luận, nhận xét và YouTuber khác ngay khi chúng tôi thu thập đầy đủ bằng chứng.

Liên quan đến vụ kiện này, chúng tôi đã mời công ty luật Kim & Chang làm đại diện pháp lý vào ngày 28/06 và sắp tới sẽ có những hành động pháp lý.

Liên quan đến việc nộp đơn khiếu nại, chúng tôi thông báo cho bạn biết rằng chúng tôi sẽ có hành động mạnh mẽ mà không khoan nhượng hoặc hòa giải. Một lần nữa, chúng tôi tuyên bố rằng sẽ không có cuộc đàm phán nào trong vụ kiện thứ hai mà chúng tôi đệ lên phía tòa án.

Những tin đồn lan truyền với các bài viết thêu dệt vô căn cứ, xúc phạm và đồn thổi những điều không thể tưởng tượng về nữ diễn viên Song Hye Kyo. Điều này không chỉ vượt qua ranh giới mà xã hội thông thường mà còn khiến Song Hye Kyo tổn thương nghiêm trọng"

Chịu uất ức đã lâu, phía Song Hye Kyo chính thức lên tiếng làm rõ thông tin ngoại tình, cặp kè đại gia Hong Kong phản bội Song Joong Ki-1

Trước đó, Song Hye Kyo đã nhận phải rất nhiều bình luận ác ý từ cư dân mạng. Rất nhiều cư dân mạng đã dùng từ mạt sát và liên tục tung các thông tin đồn nhảm nhằm bôi nhọ danh tiếng của nữ diễn viên. 

Những thông tin mà Song Hye Kyo phải chịu hậu ly hôn như ngoại tình với Park Bo Gum, phản bội Song Joong Ki cặp kè với đại gia Hong Kong...

Chịu uất ức đã lâu, phía Song Hye Kyo chính thức lên tiếng làm rõ thông tin ngoại tình, cặp kè đại gia Hong Kong phản bội Song Joong Ki-2

Được biết, phía UAA đã đệ đơn khiếu nại lên Sở cảnh sát quận Bundang, Seoul để truy tìm và trừng phạt những đối tượng phỉ báng, tung tin đồn thất thiệt về Song Hye Kyo.

Theo Helino


Song Hye Kyo


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.
Sao
NSND Khải Hưng: Xuân Bắc không sai về lý, nhưng chưa đúng về tình
Vụ việc từ bài viết trên trang cá nhân của Nam Tào Xuân Bắc đã khiến chương trình Táo Quân cũng bị lôi vào những cuộc tranh cãi không hồi kết, với nhiều chiều thông tin. Phóng viên Lao Động có cuộc trò chuyện với NSND Khải Hưng – ông là người đặt nền móng cho Táo Quân lên sóng kể từ năm 2003.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.