Choáng vì Minh Tú dạy Layla - "Asia's Next Top Model 5" nói tục

Mới đây, Layla - cô bạn thân của Minh Tú trong Asia's Next Top Model 5 đã có chuyến đi tới Việt Nam để thăm người đẹp. Trên trang cá nhân, Minh Tú thu hút rất nhiều sự chú ý khi livestream ghi lại cảnh cùng tham dự một sự kiện giải trí với Layla tại TP HCM.

Mới đây, Layla - cô bạn thân của Minh Tú trong Asia's Next Top Model 5 đã có chuyến đi tới Việt Nam để thăm người đẹp. Trên trang cá nhân, Minh Tú thu hút rất nhiều sự chú ý khi livestream ghi lại cảnh cùng tham dự một sự kiện giải trí với Layla tại TP HCM.


choang vi minh tu day layla - "asia's next top model 5" noi tuc hinh anh 1

Thế nhưng, bên cạnh vẻ nhí nhảnh của bộ đôi chân dài, việc Layla công khai nói tục bằng tiếng Việt nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đáng chú ý, những từ ngữ nhạy cảm này lại do chính Minh Tú dạy bạn thân trong khoảng thời gian ở nhà chung của Asia's Next Top Model. Minh Tú cũng nhanh chóng đính chính rằng: "Những câu này chỉ đùa vui thôi nên mọi người đừng phản ứng quá nghiêm trọng".

Tuy nhiên ngay sau đó rất nhiều cư dân mạng đã vào bình luận và chê trách Minh Tú là người của công chúng sức ảnh hưởng rất lớn lại có những hành động thiếu suy nghĩ, nông cạn đến vậy.

choang vi minh tu day layla - "asia's next top model 5" noi tuc hinh anh 2

Facebooker Taeamo bình luận: "Dạy nói tục", nói thật là khó hiểu và rất sợ. Ngôn ngữ Việt Nam phong phú và đa dạng, rất nhiều từ ngữ để dạy, vì sao lại đi dạy những từ nói tục?"

Facebooker Ngô Hải thì viết: "Là người mẫu, là người của công chúng đáng lý ra cô ấy phải gương mẫu, để các bạn trẻ học chứ. Tại sao lại đi dạy cho các bạn nước ngoài nói tục".

Một vài khán giả thì tỏ ra thông cảm cho rằng có thể Minh Tú chỉ nói vui vui, rồi người đẹp Asia's Next Top Model 5 thấy hay hay thì học. Tuy nhiên nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối vì Minh Tú lẽ ra không nên làm xấu, méo mó ngôn ngữ tiếng Việt thay vì có thể khiến mọi người tự hào hơn về ngôn ngữ của mình.

Sau khi tham gia cuộc thi Asia's Next Top Model 5, ngoài ngôi vị Á quân, Minh Tú còn có những tình bạn đáng ghen tị. Trong đó, người đẹp vô cùng thân thiết với Layla - chân dài đến từ Singapore. Trên mạng xã hội, Minh Tú từng nhiều lần đăng tải những chia sẻ khá dài bày tỏ tình cảm và sự quý mến cho Layla. Trong tập chân dài người Singapore bị loại, Minh Tú cũng khiến ai không khỏi xúc động khi bật khóc nức nở vì phải chia tay cô bạn thân.

Theo Thảo Nguyên (Dân Việt)


Minh Tú

siêu mẫu Minh Tú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.