Choi Ji Woo bị đe dọa "bóc trần" cuộc sống thác loạn, vào khách sạn với tài phiệt?

Phía YG - công ty chủ quản của Choi Ji Woo đã chính thức đưa ra phản hồi về vụ việc.

Những ngày vừa qua, truyền thông và công chúng xứ Hàn không khỏi hoang mang trước loạt thông tin về đời sống tình cảm cá nhân của loạt mỹ nhân đình đám Kbiz như: Han Ye Seul, Choi Ji Woo, Jo Yeo Jeong… được công bố thông qua Viện Garo Sero trên Youtube.

Mới đây, cựu phóng viên Kim Yong Ho của Viện Garo Sero tiếp tục "bóc trần" cuộc sống tình cảm của Choi Ji Woo. Sau khi tiết lộ việc chồng trẻ của Choi Ji Woo đang ngoại tình, cựu phóng viên này lại đe dọa "bóc" cuộc sống cá nhân nữ diễn viên "Bản Tình Ca Mùa Đông".

Cựu phóng viên Kim Yong Ho cho biết, chính Choi Ji Woo là mỹ nhân đã giới thiệu cho Han Ye Seul người bạn trai hiện tại - người bị tố từng làm trai bao.

Choi Ji Woo bị đe dọa bóc trần cuộc sống thác loạn, vào khách sạn với tài phiệt?-1

Cựu phóng viên tiếp tục bóc Choi Ji Woo.

Trong video được đăng tải lên kênh Youtube, cựu phóng viên này nói: "Choi Ji Woo, tôi thấy cô đã không đóng Instagram của mình". Đồng thời tuyên bố rằng anh sẽ chia sẻ sự cố 'Mozart'.

Choi Ji Woo bị đe dọa bóc trần cuộc sống thác loạn, vào khách sạn với tài phiệt?-2

Choi Ji Woo bị đe dọa bóc trần cuộc sống thác loạn, vào khách sạn với tài phiệt?-3

Sau khi nói rằng sẽ chia sẻ câu chuyện, Kim Yong Ho thậm chí còn công khai bức ảnh của một người đàn ông đang ngồi ở quán bar. Cựu phóng viên hỏi: "Tại sao cô lại đến Bellagio Luxury Villas ở Las Vegas với một vị chủ tịch?".

Choi Ji Woo bị đe dọa bóc trần cuộc sống thác loạn, vào khách sạn với tài phiệt?-4

Khi mọi thông tin nhanh chóng vượt qua tầm kiểm soát, phía YG - công ty chủ quản của Choi Ji Woo đã đưa ra một tuyên bố chính thức: "Chồng của Choi Ji Woo kém cô ấy 9 tuổi và hiện là CEO của nền tảng ứng dụng 'O2O (trực tuyến đến ngoại tuyến)'.

Lý do tại sao cô ấy chưa bao giờ tiết lộ về chồng mình là vì nghĩ rằng điều đó có thể gây ra những thành kiến không cần thiết đối với công ty. Vì vậy, cả hai đã đưa ra quyết định im lặng để tránh khả năng tạo gánh nặng cho nhau.

Choi Ji Woo và chồng hiện đang tập trung vào gia đình, dành thời gian vui vẻ bên những người bạn. Hãy hiểu cho Choi Ji Woo và chúng tôi chân thành yêu cầu các bạn không đưa ra những suy đoán thiếu căn cứ".

Theo Nhịp Sống Việt


Choi Ji Woo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.