Chồng Bảo Thanh, Cường đôla, Trấn Thành ai bảo vệ vợ giữa thị phi Vbiz giỏi nhất?

Rất nhiều sao Việt đã lên tiếng bảo vệ người thân yêu của mình khi họ bị chỉ trích bởi cộng đồng mạng.

Rất nhiều sao Việt đã lên tiếng bảo vệ người thân yêu của mình khi họ bị chỉ trích bởi cộng đồng mạng.

Những ngày gần đây, cư dân mạng dậy sóng lùm xùm xung quanh việc diễn viên Bảo Thanh nhắn tin “không trong sáng” với Việt Anh. Chưa biết thực hư của câu chuyện như thế nào nhưng đa phần công chúng đều lên tiếng chỉ trích Bảo Thanh, là người đã có gia đình nhưng vẫn “ve vãn” chồng của người khác.

Chồng Bảo Thanh, Cường đôla, Trấn Thành ai bảo vệ vợ giữa thị phi Vbiz giỏi nhất? - 1 Ngay sau đó, Bảo Thanh vợ của diễn viên Lâm Minh Thắng tố cáo cô đã từng muốn thân mật với chồng minh khi đóng chung phim “Người chồng điên”. 

Chồng Bảo Thanh, Cường đôla, Trấn Thành ai bảo vệ vợ giữa thị phi Vbiz giỏi nhất? - 2

Trước những tin đồn này, Bảo Thanh hiện tại vẫn chọn cách im lặng và tắt máy. Tuy nhiên mới đây, chồng của Bảo Thanh, Anh Thắng đã lên tiếng bênh vực vợ trước mọi thị phi.

Chồng Bảo Thanh, Cường đôla, Trấn Thành ai bảo vệ vợ giữa thị phi Vbiz giỏi nhất? - 3

Anh Thắng cho biết: “Những tin tức đó tôi cũng đã được biết. Nhưng thật ra không có gì cả. Tôi tin vợ mình. Suốt mấy chục tập phim “Sống chung với mẹ chồng”, tôi cũng tới trường quay cùng Bảo Thanh. Thậm chí tôi còn diễn vai quần chúng trong phim. Việt Anh đã có vợ nên mọi chuyện nhạy cảm hơn, chứ vợ tôi và Anh Dũng còn thân mật hơn. Đi với tôi hai người vẫn khoác tay nhau vui vẻ. Nếu Dũng mà cũng có vợ và vợ hay ghen thì chắc sẽ thành scandal nữa rồi”.

Chồng Bảo Thanh, Cường đôla, Trấn Thành ai bảo vệ vợ giữa thị phi Vbiz giỏi nhất? - 4

Về những ồn ào với diễn viên Lâm Minh Thắng, anh Thắng (chồng Bảo Thanh) cũng khá bức xúc cho hay: “Bộ phim đó quay ở Đà Lạt và tôi cũng từng đến đoàn làm phim thăm Thanh. Tuần này tôi tới thì tuần sau vợ Lâm Minh Thắng tới nhưng khi đó tôi đã về nên không gặp nhau. Đó chỉ là những tin đồn thôi chứ không có gì cả. Tôi nghĩ, nghề nghiệp này của vợ tôi, nổi tiếng đi kèm với tai tiếng. Tôi không để ý những chuyện trên mạng xã hội hay trên báo chí. Tôi cũng va chạm nhiều rồi tôi hiểu và tôi tin cô ấy”.

Làng giải trí vốn nhiều thị phi và ồn ào, người nổi tiếng đôi khi phải buộc chấp nhận mình là người của công chúng nên dễ bị soi mói, bới móc đời tư. Đã có rất nhiều trường hợ các sao Việt từng lao đao bởi tin đồn không hay về mình, những lúc như vậy chồng, người yêu của họ đã không ngại dư luận mà sẵn sàng lên tiếng bảo vệ.

Chồng Bảo Thanh, Cường đôla, Trấn Thành ai bảo vệ vợ giữa thị phi Vbiz giỏi nhất? - 5

Trước khi chia tay Hồ Ngọc Hà và Cường đô la đã có quãng thời gian bên nhau đầy hạnh phúc. Đặc biệt cách cư xử của đại gia phố núi luôn được khen ngợi hết lời. Trong thời điểm mới yêu Cường đô la, Hồ Ngọc Hà đã gặp không ít “tai bay vạ gió” và những lời lẽ nặng nề của cư dân mạng dành cho mình.

Chồng Bảo Thanh, Cường đôla, Trấn Thành ai bảo vệ vợ giữa thị phi Vbiz giỏi nhất? - 6

Khi Hồ Ngọc Hà bị công kích, Cường Đô-la đã quyết định đứng ra bảo vệ cô: “Thực sự từ trước đến nay, tôi không lên tiếng bất cứ điều gì về mình, dù báo chí có viết thế nào đi nữa. Nhưng thời gian qua có quá nhiều chuyện xảy ra. Nhất là bài báo gần đây đề cập đến chuyện đám cưới năm 16 tuổi của Hà. Nó đã vượt mức giới hạn có thể chịu được” hay “Mọi chuyện đã đi quá xa, vượt cả giới hạn. Tôi muốn lên tiếng để bảo vệ người phụ nữ bên cạnh mình”.

Chồng Bảo Thanh, Cường đôla, Trấn Thành ai bảo vệ vợ giữa thị phi Vbiz giỏi nhất? - 7

Năm 2015 Hồ Ngọc Hà từng gặp rắc rối liên quan đến pháp luật trong vụ đụng xe tại sân bay, đại gia phố núi đã thức trắng đêm cùng cô đến từng nhà nạn nhân để xin lỗi và bồi thường. Sau đó, Cường đô la đã viết những dòng chia sẻ chân thành trên trang cá nhân: ‘Chuyện không may xảy ra là điều chẳng ai mong muốn. Mỗi gia đình mỗi cảnh, xã hội mỗi người mỗi kiểu. Cháu chân thành cảm ơn cô và các anh chị trong gia đình đã thấu hiểu và cảm thông!’.

Chồng Bảo Thanh, Cường đôla, Trấn Thành ai bảo vệ vợ giữa thị phi Vbiz giỏi nhất? - 8

Gần đây, khi bạn gái Hạ Vi bị cư dân mạng chê gầy gò, kém sắc, “vai thô như đàn ông”, Cường đô la đã bất ngờ gây chú ý với chia sẻ ẩn ý đầy trên trang cá nhân. Theo đó, doanh nhân phố núi cho biết mọi việc trong cuộc sống tất cả đều “vạn sự tuỳ duyên”: “Phụ nữ là để yêu thương, không phải để so sánh, hơn thua, xấu đẹp hay tài giỏi… vì ai cũng như ai, đều là phụ nữ”. Kèm theo đó anh còn đăng tải hình ảnh có dòng chữ tiếng Anh tạm dịch: “Dù người tốt đến mấy cũng có giới hạn của họ”.

Chồng Bảo Thanh, Cường đôla, Trấn Thành ai bảo vệ vợ giữa thị phi Vbiz giỏi nhất? - 9

Chồng Bảo Thanh, Cường đôla, Trấn Thành ai bảo vệ vợ giữa thị phi Vbiz giỏi nhất? - 10

Việc công khai mối tình 9 năm với Tiến Đạt tan vỡ, Hari Won đã gặp không ít chỉ trích của cư dân mạng cho rằng cô vì người thứ 3 xuất hiện mà chia tay với nam Rapper. Thời điểm đó Hari Won bị áp lực tới nỗi phải tạm ngưng hoạt động để về Hàn Quốc tĩnh dưỡng.

Chồng Bảo Thanh, Cường đôla, Trấn Thành ai bảo vệ vợ giữa thị phi Vbiz giỏi nhất? - 11

Ngay sau đó Trấn Thành đã không ngần ngại đăng một dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân để bênh vực Hari Won. Trấn Thành tự hỏi rằng, khán giả đang làm gì mà lại tấn công, chỉ trích một cô gái ngoại quốc yếu đuối chỉ vì tội “làm mất đi trong mắt của các bạn một mối tình đẹp mà chỉ có các bạn muốn nó duy trì trong thời điểm này”.

Chồng Bảo Thanh, Cường đôla, Trấn Thành ai bảo vệ vợ giữa thị phi Vbiz giỏi nhất? - 12

Nam diễn viên cũng cho rằng Hari Won là một cô gái trong sang và tốt bụng, vậy mà những người chưa từng gặp và tiếp xúc với cô lại cho rằng “cô tham vàng bỏ ngãi” “tham phú phụ bần, ham danh bạc nghĩa” một cách vô căn cứ.

Chồng Bảo Thanh, Cường đôla, Trấn Thành ai bảo vệ vợ giữa thị phi Vbiz giỏi nhất? - 13

Trong một game show trên truyền hình khi Hari Won bị Lý Nhã Kỳ chê vì giọng nói lơ lớ, không rõ tiếng dù đã ở Việt Nam nhiều năm Trấn Thành cũng đã lập tức lên tiếng giải vây cho vợ “Vấn đề Hari người nước ngoài nói chuyện lơ lớ, còn Kỳ người Việt nói giọng lơ lớ luôn cũng lạ”.

Chồng Bảo Thanh, Cường đôla, Trấn Thành ai bảo vệ vợ giữa thị phi Vbiz giỏi nhất? - 14

Hari Won liên tiếp gặp những lùm xùm không đáng có, và lần nào cũng vậy Trấn Thành đều lên tiếng giải thích giúp cô. Như lần cô bị Ngô Kiến Huy tố việc đi trễ giờ khiến đoàn làm phim thất thoát số tiền lớn. Trấn Thành cũng không khoanh tay đứng nhìn Hari Won bị ‘ném đá’. Anh lập tức ‘mắng vốn’ Ngô Kiến Huy: ‘Mày xạo hả Bắp? Giỡn nữa đi em!’. Dường như Trấn Thành muốn khẳng định lại những lời ‘tố’ Hari của Ngô Kiến Huy hoàn toàn là nói đùa và bạn gái anh không hề đáng trách.

Chồng Bảo Thanh, Cường đôla, Trấn Thành ai bảo vệ vợ giữa thị phi Vbiz giỏi nhất? - 15

Hari Won là cô gái hạnh phúc khi dù trước song gió nào cô cũng được Trấn Thành che trở và bảo vệ. Gần đây nhất khi Trấn Thành bị đài truyền hình Vĩnh Long cấm lên sóng Hari Won cũng đã có những động thái mạnh mẽ để an ủi chồng.Thông qua trang fangape của mình, Hari Won bộc bạch: “Đi làm sẽ có chút vất vả, dù có như thế nào thì chồng vẫn có em bên cạnh yêu thương anh tuyệt đối. Vợ luôn sau lưng anh, nắm tay nhau cùng vượt qua khó khăn anh nhé!!!”. Đây là lần đầu tiên Hari Won lên tiếng sau những ồn ào mà Trấn Thành vướng phải.

Theo Dân Việt

Trấn Thành

Cường đôla

Bảo Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.