Chồng cũ Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn có người yêu mới

Từ sau khi xác nhận "đường ai nấy đi", chồng cũ Hòa Minzy có nhiều động thái khiến netizen chú ý.

Chuyện Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải chia tay cho đến hiện tại vẫn khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Sau khi không tiếp tục đồng hành, nữ ca sĩ chăm chạy show, nhan sắc ngày càng thăng hạng. Chồng cũ Hòa Minzy thì ngược lại, anh từng phải tạm khóa MXH để cân bằng cuộc sống và chỉ xuất hiện trở lại thời gian gần đây.

Thiếu gia Minh Hải vẫn cập nhật những hình ảnh vui vẻ trong cuộc sống thường ngày tại trời Tây. Tuy nhiên có nhiều lúc, anh không giấu được cảm xúc, mượn những dòng status tâm trạng trên mạng để bày tỏ nỗi lòng.

Mới đây, chồng cũ Hòa Minzy đăng tải hình ảnh mới trên Instagram. Có thể thấy, Minh Hải sụt cân, gầy rõ sau khi chia tay. Không những vậy, dòng trạng thái dài được copy trên mạng cũng khiến nhiều người quan tâm: "Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng những lúc buồn có thể khóc đến nhem nhuốc cả mặt, nhưng sau những giờ phút đó, cần phải ngẩng cao đầu cười thật xinh tươi".

Chồng cũ Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn có người yêu mới-1

Minh Hải đăng tải ảnh mới kèm dòng trạng thái tâm trạng

Chồng cũ Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn có người yêu mới-2

Chồng cũ Hòa Minzy lên tiếng trước tin đồn có người yêu mới

Phía dưới phần bình luận, người hâm mộ lo lắng không biết Minh Hải đang gặp chuyện gì. Bên cạnh đó, vẫn rất nhiều khán giả mong muốn thiếu gia Long An và Hòa Minzy quay lại với nhau. Đáng chú ý, trong số hàng nghìn bình luận, một netizen không ngần ngại hỏi thẳng Minh Hải chuyện có người yêu mới. Vốn hiếm khi lên tiếng đáp trả chuyện gì sau nhiều lùm xùm vừa qua, chồng cũ Hòa Minzy vẫn quyết định trả lời: "Đừng đọc status của mình có lẽ hay hơn".

Chồng cũ Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn có người yêu mới-3

Hậu chia tay, Minh Hải sụt cân trông thấy rõ

Chồng cũ Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn có người yêu mới-4

Anh từng phải khóa MXH một thời gian để cân bằng cuộc sống, chỉ mới trở lại thời gian gần đây

Chồng cũ Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn có người yêu mới-5

Chuyện tình của cặp đôi vẫn khiến nhiều khán giả tiếc nuối

Theo Pháp Luật Bạn Đọc


Hòa Minzy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.