Chồng cũ lấy vợ 3, Phi Thanh Vân phản ứng gây “sốc”?

Bình luận4

Tối 10/8, Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân đã tổ chức hôn lễ, cưới vợ lần 3 tại Sài Gòn.

Tối 10/8, Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân đã tổ chức hôn lễ, cưới vợ lần 3 tại Sài Gòn.

Đây là lần tái hôn thứ 3 của Bảo Duy. Vợ mới cưới của anh tên Thúy Oanh, hiện đang sống và làm việc tại Úc, định cư ở đây đã hơn 20 năm và lớn hơn anh 1 tuổi.

page Phi Thanh Vân không đến dự tiệc cưới của Bảo Duy nhưng vẫn gửi lời chúc mừng.

Được biết, Thúy Oanh là một người phụ nữ dịu dàng, hiền lành và không bận tâm chuyện chồng mình đã có 2 đời vợ dù cô là người chưa từng kết hôn. Sau lễ cưới, Bảo Duy tiếp tục ở lại Việt Nam để tiện việc kinh doanh và Thúy Oanh ở nước ngoài, cả 2 sẽ đi đi về về giữa Việt Nam và Úc để có thời gian bên nhau.

Nói về bà xã Thúy Oanh, Bảo Duy chia sẻ, vợ tương lai là một người phụ nữ dịu dàng, hiền lành, hiếu thảo và yêu thương con riêng của anh. Chồng cũ Phi Thanh Vân cũng cho biết, sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ chắc chắn sẽ trân trọng cuộc hôn nhân lần này nhiều hơn, báo Dân việt đưa tin.

Phi Thanh Vân cho biết, cô được mời nhưng cô và những người bạn của mình không ai đi dự. Cô cũng gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới Bảo Duy.

Trước đó, Phi Thanh Vân và Bảo Duy từng có 3 năm mặn nồng. Đầu tháng 1/2017, cả hai trở thành tâm điểm của dư luận khi công khai hôn nhân rạn nứt. Sau thời gian dài gây ồn ào, Phi Thanh Vân và Bảo Duy chính thức ly hôn vào tháng 3/2017.

Theo Doanh Nghiệp VN


Phi Thanh Vân

Bảo Duy

Bình luận(4)
Lisa Nguyen
11/08/2017 | 22:04
n Bảo Duy nầy thich xài đồ giả , vợ thứ 2 và vợ thứ 3 chị vợ nào cũng thẩm mỹ quá xá luôn .....xem như sống với búp bê vậy ...phải ở lại VN sau khi cưới là đúng rồi , còn phải chờ thủ tục bảo lãnh khám sức khỏe , phỏng vấn rồi mới được qua Australia định cư , diện vợ chồng thì ở quốc gia nào cũng rất nhanh , nhưng ở Úc tiền trợ cấp cao lắm , khi thất nghiệp hay là single Dad , single Mom gì cũng nhận trợ cấp easy hơn ở Mỹ
ngoc
11/08/2017 | 20:39
nhìn đâu đến nỗi nào sao lại làm vợ ba .hồng nhan bạc phận
tintung
11/08/2017 | 20:32
ô này nhìn mặt đã thấy đểu và dê.bám gót phụ nữ.chắc lẻo mép lắm mới cưa đổ cô mới này.
Gà con
11/08/2017 | 20:22
Người đàn ông này ko xứng đáng có được người vợ nào hết. 2 vợ, 3 con, giờ lại lấy vợ 3. Sau này con cùng cha khác mẹ sẽ nghĩ gì về người cha này.