Chồng cũ Nhật Kim Anh bất ngờ đăng status đầy ẩn ý sau thời gian liên tục bị tố tệ bạc, ngăn cản chuyện gặp con

Dù không nói đích danh đến ai nhưng dòng trạng thái của chồng cũ Nhật Kim Anh vẫn khiến nhiều người cho rằng anh đang ẩn ý, nhắc nhớ về mối quan hệ đã qua với cô.

Sau ly hôn dường như mối quan hệ giữaNhật Kim Anh  và chồng cũ vẫn chưa thể dung hoà. Nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" liên tục đăng đàn tố cáo chuyện chồng cũ và gia đình dùng nhiều cách để ngăn cản không cho cô và con trai gặp nhau. Thậm chí, Nhật Kim Anh chia sẻ dù cô đã năn nỉ, cầu xin Bửu Lộc cho đón con đi chơi vào ngày mùng 3 Tết, khi nào bé đi học sẽ chở lại về nhà nội nhưng đều không nhận được bất cứ câu trả lời nào. Quá bức xúc với chồng cũ, cô cho biết: "Tại sao họ có thể đối xử tàn nhẫn với tôi như vậy chứ? Cầu mong pháp luật công bằng đòi lại công lý giúp tôi".

Nhiều lần bị Nhật Kim Anh tố cáo công khai như vậy, Bửu Lộc vẫn giữ tâm lý bình thản, chia sẻ những khoảnh khắc vui chơi cùng con và gia đình lên trang cá nhân. Cho tới mới đây, anh bất ngờ đăng một dòng trạng thái mới chứa nội dung đầy ẩn ý, nhắc nhớ về những mối quan hệ đã đi qua trong cuộc đời. Dù không nói cụ thể nhưng nhiều người cho rằng chồng cũ Nhật Kim Anh dường như đang muốn nói tới mối quan hệ với cô cho tới thời điểm hiện tại.

Chồng cũ Nhật Kim Anh bất ngờ đăng status đầy ẩn ý sau thời gian liên tục bị tố tệ bạc, ngăn cản chuyện gặp con-1

Chồng cũ Nhật Kim Anh đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý sau thời gian liên tục bị nữ diễn viên tố tệ bạc, ngăn cản chuyện gặp con.

"Tất cả mối quan hệ đến với chúng ta như những nhiệm vụ (có thể chỉ 1 tuần hay 1 đời) nhưng chúng đều mang lại cho chúng ta những bài học ý nghĩa thúc đẩy sự trưởng thành của chúng ta: hoặc là để lại cho chúng ta vô vàn niềm vui và hạnh phúc hoặc là để lại cho chúng ta rất nhiều bài học vô cùng đắt giá! Hãy trân trọng và "sống" với mỗi phút giây hiện tại mà Thượng đế ban đến!", chồng cũ Nhật Kim Anh chia sẻ.

Chồng cũ Nhật Kim Anh bất ngờ đăng status đầy ẩn ý sau thời gian liên tục bị tố tệ bạc, ngăn cản chuyện gặp con-2

Dù bị Nhật Kim Anh tố cáo nhiều lần nhưng Bửu Lộc vẫn giữ im lặng, anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên con trai trên trang cá nhân.

Chồng cũ Nhật Kim Anh bất ngờ đăng status đầy ẩn ý sau thời gian liên tục bị tố tệ bạc, ngăn cản chuyện gặp con-3

Tin nhắn Nhật Kim Anh gửi cho chồng cũ Bửu Lộc để xin gặp con được cô đăng tải trước đó.

Chồng cũ Nhật Kim Anh bất ngờ đăng status đầy ẩn ý sau thời gian liên tục bị tố tệ bạc, ngăn cản chuyện gặp con-4

Nữ diễn viên khẳng định vì sợ con trai theo mẹ nên chồng cũ mới im lặng như vậy.

Chồng cũ Nhật Kim Anh bất ngờ đăng status đầy ẩn ý sau thời gian liên tục bị tố tệ bạc, ngăn cản chuyện gặp con-5

Ở tiệc sinh nhật của con trai cách đây không lâu, Nhật Kim Anh cũng hội ngộ chồng cũ nhưng mâu thuẫn của cả hai thì chưa thể hoá giải.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/chong-cu-nhat-kim-anh-bat-ngo-dang-status-day-an-y-sau-thoi-gian-lien-tuc-bi-to-te-bac-ngan-can-chuyen-gap-con-22020112155215429.htm

Nhật Kim Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.