Chồng cũ Phi Thanh Vân bức xúc bị vợ cũ nói lấy tiền tỷ sau ly hôn

"Tại sao vẫn còn đi nói xấu tôi, không chu cấp cho con, nói tôi là còn lấy tiền tỷ trong khi tôi ra đi tay trắng để lại tất cả" - Bảo Duy bức xúc.

 "Tại sao vẫn còn đi nói xấu tôi, không chu cấp cho con, nói tôi là còn lấy tiền tỷ trong khi tôi ra đi tay trắng để lại tất cả" - Bảo Duy bức xúc.

chong cu phi thanh van buc xuc bi vo cu noi lay tien ty sau ly hon hinh anh 1

Phi Thanh Vân và chồng cũ bảo Duy lúc còn mặn nồng.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Bảo Duy - chồng cũ của  Phi Thanh Vân đăng tải dòng trạng thải tỏ ra bức xúc cho rằng vợ cũ đặt điều, nói xấu anh không chu cấp tiền cho con trai chung Tấn Đức sau khi ly hôn.  Bảo Duy  viết: "Hàng tháng tôi vẫn chu cấp cho con đúng nghĩa vụ và trách nhiệm, mỗi tháng là 10 triệu. Tại sao vẫn còn đi nói xấu tôi, không chu cấp cho con, nói tôi là còn lấy tiền tỷ trong khi tôi ra đi tay trắng để lại tất cả. Cạn lời - hạn hán lời - sa mạc lời. Khẩu nghiệp!".

Đi kèm với dòng trạng thái này, Bảo Duy không ngại chia sẻ bức ảnh chụp màn hình một trang facebook cá nhân viết bài gắn thẻ Phi Thanh Vân kèm dòng chú thích bất ngờ. Người này viết: "Mỗi dịp gặp nhau bao giờ Vân cũng vui tính, hay cười và hai đứa trò chuyện thoải mái, xưng hô "ông Hòa, bà Vân, tui...". Biết nhau khá lâu, nên gần như cả hai không có việc giữ ý tứ, cứ thao thao thoải mái như ở nhà vậy. Về cá nhân Vân, phải thừa nhận, ở Vân có sức phấn đấu rất mạnh mẽ. Trải qua sóng gió với nghề, với hôn nhân, nhưng cô vẫn vượt qua bình thản đến kinh ngạc, luôn luôn giữ thái độ lạc quan. Rồi tâm sự chuyện con cái, Vân tâm sự: "Con tui tự nuôi, thằng chồng cũ không chu cấp mà còn lấy tiền tỷ của tui nữa".

chong cu phi thanh van buc xuc bi vo cu noi lay tien ty sau ly hon hinh anh 2

Hình ảnh Bảo Duy chia sẻ "tố" Phi Thanh Vân nói xấu anh lấy tiền tỷ, không chu cấp cho con sau ly hôn.

Ngoài ra, chồng cũ của Phi Thanh Vân cũng chia sẻ loạt hình ảnh anh chứng minh vẫn gửi số tiền 10 triệu đồng cho vợ cũ để nuôi con sau khi cặp đôi "đường ai nấy đi".

chong cu phi thanh van buc xuc bi vo cu noi lay tien ty sau ly hon hinh anh 3

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái kèm hình ảnh của Bảo Duy chia sẻ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều lời khuyên từ phía cư dân mạng gửi đến cho chồng cũ Phi Thanh Vân khuyên anh nên bỏ qua chuyện này. "Ức lắm, bị ném đá hoài à" - Bảo Duy cho hay.

Từ góc độ khác facebooker Nguyễn Hồng đưa ra nhận định: "Nhiều khi họ thấy Duy vừa gầy dựng lại tất cả và Duy đang hạnh phúc trên cả hạnh phúc mà Duy đã và đang có ngoài sự không ngờ của họ. Chính vì vậy mà họ là bạn bè với nhau ắt hẳn bênh nhau nên viết mà không suy nghĩ, chứ nhiều khi chắc gì Vân nói vậy. Họ bằng mặt chứ không bằng lòng rồi lời ra tiếng vào, thêm mắm thêm muối mà nói cho hả dạ họ thôi. Nhưng hôm nay Duy chụp lại dòng trạng thái họ viết và chứng cứ Duy quá rõ ràng thì cũng đến tai Vân và mắt Vân chắc đã thấy... Duy làm vậy thay cho lời giải thích trên cộng đồng mạng thì mọi người sẽ hiểu Duy là người như thế nào thôi. Và mình nghĩ Vân sẽ tự tìm hiểu và có lời giải thích đúng sai về việc này chứ không ai khác. Còn Duy cứ làm đúng theo trách nhiệm của 1 người cha và không hổ thẹn với lòng, việc làm của mình thì trời cao có mắt thôi Duy à".

Trước đó, Phi Thanh Vân từng thẳng thắn chia sẻ chuyện chồng cũ "ăn bám", coi cô như cái máy rút tiền. "Tôi không tin vào luận điệu nhớ con của Duy. Nếu Duy thương con đến thế, anh ấy đã không bỏ bê con gái riêng của mình như vậy...Phải chăng vì mẹ chúng làm công nhân cạo mủ cao su, còn tôi là cái máy ATM của anh ấy?" - Phi Thanh Vân nói.

Sau khi ly hôn với Phi Thanh Vân trong ồn ào, Bảo Duy tiếp tục kết hôn với nữ doanh nhân Việt kiều Australia tên Thúy Oanh, hơn anh 1 tuổi. Đám cưới của cặp đôi diễn ra vừa qua với chi phí khoảng 2 tỷ đồng. Bảo Duy cho biết, anh và vợ dự định vẫn đi về giữa Australia và Việt Nam để vừa đảm đương việc kinh doanh vừa có thời gian gần gũi bên nhau.

chong cu phi thanh van buc xuc bi vo cu noi lay tien ty sau ly hon hinh anh 4

Đám cưới hoành tráng của Bảo Duy và người vợ mới thu hút sự chú ý của dư luận.

chong cu phi thanh van buc xuc bi vo cu noi lay tien ty sau ly hon hinh anh 5

Phía Phi Thanh Vân, cô chịu chi trên nửa tỷ đồng cho việc phẫu thuật thẩm mỹ, "nâng cấp" số đo 3 vòng. Theo Phi Thanh Vân, cô sẽ không lấy chồng nữa vì sợ lấy chồng và cũng sợ yêu luôn rồi. "Tôi không làm đẹp để cho riêng một người đàn ông nào. Có rất nhiều người đàn ông đến với tôi sau khi tôi ly hôn nhưng tôi đã phải từ chối. Tôi quá bận rộn với công việc kinh doanh, hầu như cả ngày tôi quay cuồng trong công việc và không có thời gian cho riêng ai cả" - người đẹp "dao kéo" cho hay.

Theo Dân Việt


Phi Thanh Vân

Bảo Duy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.