Chồng cũ từng bạo hành cô Xuyến lên tiếng cảnh cáo, tuyên bố 1 câu chắc nịch về chuyện nuôi con!

5 tháng sau vụ bạo hành chấn động showbiz, chồng cũ cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) bất ngờ đăng đàn căng đét.

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân chẳng mấy êm đẹp, Hoàng Yến - cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) và chồng cũ thỉnh thoảng vẫn mỉa mai, "khẩu chiến" trên mạng xã hội. Thậm chí, chồng cũ Hoàng Yến còn từng "đi đường quyền" với vợ cũ giữa quán ăn khiến nữ diễn viên bị thương nghiêm trọng ở phần mặt.Im ắng suốt 5 tháng qua, đến tối 9/11, Cao Thắng - chồng cũ Hoàng Yến bất ngờ đăng status căng như dây đàn để lên tiếng phản pháo phát ngôn của người cũ. Chuyện là cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) đã có chia sẻ dài nói về chuyện không cần

nhận trợ cấp của chồng để nuôi dạy con gái chung. Ngay sau đó, Cao Thắng đã gọi thẳng tên người cũ đáp trả: "Yến ơi, không nuôi con được thì để bố nó nuôi. Hay ho gì cái trò luôn muốn hạ thấp người khác thế".

Đáng nói nhất, chồng cũ của "cô Xuyến" còn tuyên bố xanh rờn rằng muốn nhận nuôi con mà không cần bất kì khoản trợ cấp nào từ mẹ của bé. Trước đó, Hoàng Yến và chồng cũ nhiều lần vướng thị phi, drama liên quan đến vấn đề tranh chấp quyền nuôi con sau khi ly dị.

Chồng cũ từng bạo hành cô Xuyến lên tiếng cảnh cáo, tuyên bố 1 câu chắc nịch về chuyện nuôi con!-1

Chồng cũ lên tiếng khẳng định sẽ nuôi con mà không cần trợ cấp sau khi Hoàng Yến phát ngôn: "Tôi không có nhu cầu đòi trợ cấp nuôi con của chồng cũ"

Cách đây không lâu, chồng của Hoàng Yến cũng từng bức xúc đăng status: "Hoàng Yến ơi, mày cho tao gặp con đi, tao chỉ cần nói chuyện với con qua điện thoại thôi. Sao mày ác thế? Mày ép tao cùng đường rồi vẫn tiếp tục sao Yến?".

Hoàng Yến từng khẳng định cô không ngăn cấm chồng gần gũi với con gái nhưng hiện tại do tâm lý Cao Thắng không ổn nên tạm thời chưa thể để bố con gặp nhau. "Sự việc Cao Xuân Thắng đã qua… đã lắng lại. Tôi đã dần quay trở lại cuộc sống làm việc để nuôi con và tiếp tục kiếm tiền để trả nợ cho anh. Tôi muốn việc ai người đấy làm. Vậy mà sáng nay anh lại đăng status lên Facebook vu tôi ác độc ngăn cản không cho anh gặp con dù chỉ là qua điện thoại. Trong khi 1 cuộc điện thoại cho tôi anh không gọi. Mục đích của anh qua status đó là gì? Hết vụ tôi ngoại tình giờ vụ tôi ác độc à Cao Xuân Thắng?", Hoàng Yến từng đáp trả chồng cũ. 

Chồng cũ từng bạo hành cô Xuyến lên tiếng cảnh cáo, tuyên bố 1 câu chắc nịch về chuyện nuôi con!-2

Cách đây 5 tháng, vụ bạo hành của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) và chồng cũ từng khiến cả showbiz chấn động

Chồng cũ từng bạo hành cô Xuyến lên tiếng cảnh cáo, tuyên bố 1 câu chắc nịch về chuyện nuôi con!-3

Hậu drama trên, Hoàng Yến khẳng định cả hai đã ly hôn và cô là người được giao trách nhiệm nuôi con gái chung

Chồng cũ từng bạo hành cô Xuyến lên tiếng cảnh cáo, tuyên bố 1 câu chắc nịch về chuyện nuôi con!-4

Chồng cũ từng bạo hành cô Xuyến lên tiếng cảnh cáo, tuyên bố 1 câu chắc nịch về chuyện nuôi con!-5

Hoàng Yến - Thắng Cao đích thị là cặp đôi thị phi, căng như dây đàn sau khi đường ai nấy đi

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/cang-chong-cu-tung-bao-hanh-co-xuyen-ve-nha-di-con-len-tieng-canh-cao-tuyen-bo-1-cau-chac-nich-ve-chuyen-nuoi-con-161210911224005224.htm

diễn viên Hoàng Yến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.