Chồng Helen Thanh Đào tuyên bố vợ không còn đất sống ở Đài Loan

Trả lời phỏng vấn mới đây, chồng Helen Thanh Đào khẳng định nữ diễn viên Việt Nam khó có thể tồn tại trong showbiz Đài Loan.

Trả lời phỏng vấn mới đây, chồng Helen Thanh Đào khẳng định nữ diễn viên Việt Nam khó có thể tồn tại trong showbiz Đài Loan.

Scandal nói dối của mỹ nhân gốc Việt Helen Thanh Đào và chồng Đài Loan Đới Phát Khuê những ngày qua vẫn khiến người hâm mộ cảm thấy phiền toái vì các tình tiết mới phát sinh. Được biết, sau cuộc họp báo bất ngờ tại Đài Loan thừa nhận nói dối thân thế, giấu chuyện kết hôn và việc chồng bạo hành suốt 18 năm hôn nhân, Helen Thanh Đào đã rời khỏi ngôi nhà chung của hai người.

sao Hoa ngữ,chồng Helen Thanh Đào,Helen Thanh Đào,Đới Phát Khuê

Chồng Helen Thanh Đào cho biết cô đã bỏ nhà ra đi những ngày qua

Phía báo chí cho hay, Helen Thanh Đào vừa đệ đơn ly hôn với ông xã Đới Phát Khuê. Cũng theo tin tức, tại phiên tòa hôm 16/1, chồng Helen Thanh Đào đã xé đơn ly hôn, không chấp nhận chia tay vợ. Tuy rằng tờ đơn ly hôn bị xóa nát, nhưng mọi thông tin liên quan đến cặp đôi này đều đã lưu lại trong máy tính, đồng nghĩa với việc, về mặt pháp luật, cả hai không còn là vợ chồng hợp pháp, Helen Thanh Đào trở về trạng thái độc thân. Trước đó, từng có thông tin cho biết, Helen Thanh Đào đang hẹn hò với một người đàn ông 30 tuổi dù đang có chồng. Nhưng, Đới Phát Khuê đã phủ nhận mọi chuyện và cho biết mối quan hệ của vợ cùng người kia chỉ là bạn bè.

Trả lời phỏng vấn báo chí Đài Loan hôm 17/1, khi nói về Helen Thanh Đào, người đàn ông ngoài 50 tuổi bức xúc: "Ly hôn qua giấy tờ thế này không thể chấp nhận. Cô ấy đang làm khó tôi". Ông còn cho biết thêm, Thanh Đào nếu bỏ chồng sẽ khó có cơ hội tồn tại ở Đài Loan. Cụ thể, chồng Helen Thanh Đào tỏ ý thách thức: "Cô ấy giờ không có xu nào đâu. Chia tay, tôi cũng chẳng chia cho đồng nào. Helen Thanh Đào yêu nhất là chiếc xe Porsche, cũng không thể mang theo. Tiền không có, bạn bè không có, hoạt động nghệ thuật càng không có cửa, tôi tự hỏi cô ấy sống thế nào?".

sao Hoa ngữ,chồng Helen Thanh Đào,Helen Thanh Đào,Đới Phát Khuê

Helen Thanh Đào khó sống ở Đài Loan nếu ly hôn

Theo giới truyền thông, những năm qua khi tới Đài Loan, Helen Thanh Đào sống ở thành phố Cơ Long. Cuộc sống khá sung túc với nhà khang trang và xe sang. Tuy nhiên, toàn bộ tài sản đều đứng tên chồng. Sau vụ ly hôn, có thể Helen Thanh Đào sẽ gặp thiệt thòi về vật chất.

Trao đổi với truyền thông về vấn đề tài chính và lời xem nhẹ từ chồng, Helen Thanh Đào bình thản: "Tôi từng kiếm được nhiều tiền. Kể cả ly hôn, tôi vẫn có thể dựa vào bản thân để có thu nhập".

Theo GĐVN


Helen Thanh Đào


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.