Thanh Lam tung ảnh hiếm hồi nhỏ, ông xã bác sĩ liền nói một câu đầy cưng chiều

Thanh Lam cũng "bắt trend" đăng lại ảnh quá khứ khiến người hâm mộ thích thú.

Những ngày qua, cộng đồng mạng nổi lên trend "đào mộ" hình ảnh quá khứ, các sao Việt cũng đồng loạt "bắt trend" rất sôi nổi. Đáng chú ý, diva Thanh Lam cũng không ngoài cuộc, cô còn đăng tải loạt ảnh hiếm thời còn là một cô bé.

Những bức ảnh được chụp cách đây vài chục năm màu đen trắng, có tấm đã cũ kỹ đến mức có vệt đốm trên ảnh. Tuy nhiên, gương mặt của Thanh Lam hồi bé được người hâm mộ hết lời khen ngợi vì sự xinh xắn đáng yêu. Đặc biệt, khi nhìn nhan sắc mẹ ruột nữ ca sĩ khi còn trẻ, ai cũng tấm tắc khen Thanh Lam khi lớn lên giống hệt bà.

Thanh Lam tung ảnh hiếm hồi nhỏ, ông xã bác sĩ liền nói một câu đầy cưng chiều-1

Thanh Lam và mẹ ruột, ảnh được chụp cách đây nhiều năm

Thanh Lam tung ảnh hiếm hồi nhỏ, ông xã bác sĩ liền nói một câu đầy cưng chiều-2

Thanh Lam tung ảnh hiếm hồi nhỏ, ông xã bác sĩ liền nói một câu đầy cưng chiều-3

Nữ ca sĩ khi còn nhỏ sở hữu gương mặt rất bụ bẫm, dễ thương

Sau khi Thanh Lam chia sẻ loạt ảnh hiếm này, ông xã Tiến Hùng ngay lập tức để lại bình luận. Anh còn gọi vợ là "bé", giọng điệu vừa cưng chiều vừa có chút trêu ghẹo: "Bé biết hát năm mấy tuổi". Thanh Lam đáp lại chồng: "3 tuổi là hát rồi".

Trong những bài đăng của Thanh Lam, ông xã cô luôn tương tác. Dù không phô trương nhưng cặp đôi U60 luôn có những cách thể hiện tình cảm rất ngọt ngào.

Thanh Lam tung ảnh hiếm hồi nhỏ, ông xã bác sĩ liền nói một câu đầy cưng chiều-4

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/thanh-lam-tung-anh-hiem-hoi-nho-ong-xa-bac-si-lien-noi-mot-cau-day-cung-chieu-22202216423461531.htm

Thanh Lam


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.