Sau tin đồn qua lại với "bạn thân" Trần Khôn, “Chúc Anh Đài” Đổng Khiết đã bí mật kết hôn và sinh con cho bạn trai kém 8 tuổi?

Phía Đổng Khiết cũng đã nhanh chóng lên tiếng về tin tức này.

Mới đây, netizen đã xôn xao trước thông tin Đổng Khiết đã bí mật kết hôn và sinh con cho bạn trai kém cô 8 tuổi. 

Netizen cũng truyền tay nhau hình ảnh chụp lại về thông tin kết hôn của người đẹp "Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài" trên trang Wikipedia. 

Theo đó thì vào đầu năm 2015, Đổng Khiết tuyên bố kết hôn với bạn trai Phương Trạch Đình, đến ngày 3/1/2018 thì cô hạ sinh con gái Phương Kỳ Viên, tên thường gọi là Viên Viên.

Sau tin đồn qua lại với bạn thân Trần Khôn, Chúc Anh Đài” Đổng Khiết đã bí mật kết hôn và sinh con cho bạn trai kém 8 tuổi?-1Sau tin đồn qua lại với bạn thân Trần Khôn, Chúc Anh Đài” Đổng Khiết đã bí mật kết hôn và sinh con cho bạn trai kém 8 tuổi?-2
Dân mạng xôn xao trước tin Đổng Khiết đã bí mật kết hôn và sinh con.

Sau tin đồn qua lại với bạn thân Trần Khôn, Chúc Anh Đài” Đổng Khiết đã bí mật kết hôn và sinh con cho bạn trai kém 8 tuổi?-3Tuy nhiên không lâu sau đó, phía Đổng Khiết cũng đã lên tiếng phủ nhận, cho biết đây chỉ là tin giả. Đồng thời phóng viên cũng tìm hiểu lịch trình của Đổng Khiết và phát hiện nữ diễn viên 40 tuổi từng xuất hiện trong sự kiện công khai ngày 27/12/2017, chính vì thế cô không có khả năng mang thai thời điểm này. 

Đáng chú ý hơn, khi tìm kiếm thông tin liên quan đến Đổng Khiết và Phương Trạch Đình trên Baidu thì ngoài Wikipedia ra thì không có bất kỳ thông tin nào khác, có thể thấy hai người không hề có mối quan hệ nào cả.

Sau tin đồn qua lại với bạn thân Trần Khôn, Chúc Anh Đài” Đổng Khiết đã bí mật kết hôn và sinh con cho bạn trai kém 8 tuổi?-4

Wikipedia vốn là một trang thông tin mà bất cứ người dùng mạng cũng có thể đăng tải thông tin và chỉnh sửa nên độ chính xác của tin tức trên đây không cao nên tin tức Đổng Khiết kết hôn và sinh con có khả năng là do dân mạng ghi thêm vào Wikipedia.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/sau-tin-don-qua-lai-voi-ban-than-tran-khon-chuc-anh-dai-dong-khiet-da-bi-mat-ket-hon-va-sinh-con-cho-ban-trai-kem-8-tuoi-2220209319556886.htm

Đổng Khiết

Trần Khôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.