NÓNG: Nữ ca sĩ Chungha phải tự cách ly sau khi hai nhân viên của cô chính thức được xác nhận nhiễm Covid-19

Để đảm bảo an toàn, nữ ca sĩ và tất cả các nhân viên đều thực hiện tự cách ly theo yêu cầu của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc.

Mới đây, công ty quản lý MHN đã ra thông báo về việc nữ ca sĩ Hàn Quốc Chungha đang tự cách ly tại nhà, sau khi hai nhân viên của cô được xác nhận nhiễm Covid-19

Công ty cho biết 2 nhân viên của Chungha đã bị sốt và được xác nhận nhiễm virus Corona sau khi từ trở về Hàn Quốc từ Tuần lễ thời trang Milan, Ý hôm 24/2. Ngay sau đó, công ty chủ quản đã yêu cầu Chungha và tất cả các nhân viên còn lại làm xét nghiệm, và đều cho ra kết quả âm tính.

NÓNG: Nữ ca sĩ Chungha phải tự cách ly sau khi hai nhân viên của cô chính thức được xác nhận nhiễm Covid-19-1

Để đảm bảo an toàn, Chungha và tất cả các nhân viên đều thực hiện tự cách ly theo yêu cầu của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc. Mọi lịch trình trong thời gian này sẽ bị hủy bỏ. Công ty sẽ cố gắng hết sức để giữ gìn sức khoẻ cho nghệ sĩ trong thời điểm bùng phát dịch bệnh Corona.

NÓNG: Nữ ca sĩ Chungha phải tự cách ly sau khi hai nhân viên của cô chính thức được xác nhận nhiễm Covid-19-2

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/nong-nu-ca-si-chungha-phai-tu-cach-ly-sau-khi-hai-nhan-vien-cua-co-chinh-thuc-duoc-xac-nhan-nhiem-covid-19-22202013104226359.htm

virus corona

Viêm phổi cấp

sao Hàn

dịch bệnh

virus


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.