Chương trình làm triệu khán giả khóc về bố con Quốc Tuấn nhận giải vàng

Chương trình "Điều ước thứ 7" về bố con diễn viên Quốc Tuấn từng khiến triệu khán giả truyền hình rơi lệ vừa giành giải vàng tại Liên hoan truyền hình toàn quốc 2017.

Chương trình "Điều ước thứ 7" về bố con diễn viên Quốc Tuấn từng khiến triệu khán giả truyền hình rơi lệ vừa giành giải vàng tại Liên hoan truyền hình toàn quốc 2017.

Phát sóng ngày 23/9, chương trình Điều ước thứ 7 số 126 với tên Bản hoà tấu cha con đã gây xúc động mạnh với hàng triệu khán giả truyền hình. Đây cũng là chương trình hiếm hoi của Điều ước thứ 7 đạt lượng người xem kỷ lục trên Youtube. Tính đến thời điểm hiện tại chương trình về bố con diễn viên Quốc Tuấn đã đạt hơn 3,7 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận của khán giả trong chưa đầy 3 tháng.

Chương trình làm triệu khán giả khóc về bố con Quốc Tuấn nhận giải vàng-1


Hai bố con Quốc Tuấn ở hậu trường quay Điều ước thứ 7

Không có gì ngạc nhiên khi chương trình này đã được trao giải vàng ở hạng mục Chương trình Giao lưu - Đối thoại - Toạ đàm tại Liên hoan truyền hình toàn quốc 37 vừa kết thúc tại Thanh Hoá. Ê kíp chương trình Điều ước thứ 7 của MC Diệp Chi thực sự đã tạo nên một chương trình truyền hình gây xúc động mạnh cho khán giả cũng như truyền cảm hứng sống tích cực cho rất nhiều người.
 

Chương trình làm triệu khán giả khóc về bố con Quốc Tuấn nhận giải vàng-2
Điều ước thứ 7 gây xúc động mạnh trong khán giả với câu chuyện về tình cha con

Câu chuyện về hành trình 15 năm chữa bệnh cho con với thành quả ngọt ngào khi Bôm gần như hoàn tất quá trình phẫu thuật để 'trở thành người bình thường' và đỗ top 5 đầu vào khoa Piano Jazz tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam đã truyền cảm hứng cho rất nhiều khán giả.

Theo VietNamNet


Điều ước thứ 7

Quốc Tuấn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.