Chuyện 2 sao Việt từng là "cựu nàng dâu" của 2 bà mẹ chồng "khét tiếng" trên thương trường

Hồ Ngọc Hà và Quỳnh Chi là 2 nàng dâu cũ của 2 người đàn bà "khét tiếng" trên thương trường. Đó là bà Như Loan và Diệu Hiền.

Hồ Ngọc Hà và Quỳnh Chi là 2 nàng dâu cũ của 2 người đàn bà "khét tiếng" trên thương trường. Đó là bà Như Loan và Diệu Hiền.

Từng làm dâu 2 bà mẹ chồng nổi tiếng trên thương trường, nhưng sau đó, cả Hồ Ngọc HàQuỳnh Chi đều chia tay chồng và giờ là người độc thân.

Hồ Ngọc Hà và mẹ chồng cũ Như Loan

Tuy Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La chưa từng làm đám cưới, nhưng cả hai đã đăng ký kết hôn và có với nhau một con trai Subeo. Vì thế, có thể coi, những năm tháng sống chung với Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà cũng chính thức là con dâu trong gia đình quyền lực này.

Tuy nhiên, ngay từ khi hẹn hò với Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà đã bị cho là bị bà Như Loan - mẹ của Cường Đô la không hài lòng. Nhiều người cho rằng Hà Hồ yêu Quốc Cường vì tiền còn Quốc Cường yêu Hà Hồ chỉ để "qua ngày". Đặc biệt là khi Hà Hồ mang thai bé Su beo thì hai nhân vật chính của câu chuyện lại càng phải hứng chịu nhiều búa rìu từ dư luận.

Thời điểm đó, bà Nguyễn Thị Như Loan - mẹ chồng Hồ Ngọc Hà có số lượng tài sản lớn nhất là vào năm 2010 - với con số hơn 1600 tỷ đồng dễ dàng giúp bà đứng trong Top 5 người phụ nữ giàu có nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

chuyen 2 sao viet tung la "cuu nang dau" cua 2 ba me chong "khet tieng" tren thuong truong - 1

chuyen 2 sao viet tung la "cuu nang dau" cua 2 ba me chong "khet tieng" tren thuong truong - 2

Hồ Ngọc Hà được mẹ chồng đến chúc mừng khi làm giám khảo The Voice

Đặc biệt, khi đám cưới năm 16 tuổi của Hồ Ngọc Hà bị lộ, nhiều người còn cho rằng, mẹ của Cường Đô la càng không hài lòng về Hồ Ngọc Hà với "tình sử hoành tráng" từ thời thiếu nữ như vậy. Song dù vậy, khi bé Subeo ra đời và càng lớn càng giống Cường Đô la, có nguồn tin cho biết, mối quan hệ của Hà Hồ và mẹ chồng đã phần nào dịu căng thẳng.

Điều này càng được chứng tỏ hơn khi trong chung kết The Voice mùa đầu tiên, mẹ Cường Đô la đến cổ vũ và dành cho Hà Hồ một cái ôm đầy tình cảm.

Khi bị truy vấn về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, Hà Hồ đã trả lời: "Tôi nghĩ không cần phải báo cáo với mọi người những biểu hiện trong gia đình tôi. Nhưng tôi dám dùng uy tín của mình để khẳng định mọi chuyện không hề giống như những gì mọi người đang suy đoán".

Tuy nhiên, khi được mẹ chồng dần chấp nhận thì mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la sau này lại không tốt. Cả hai chia tay trong lặng lẽ và đến năm 2014, trong báo cáo tài chính của công ty nhà Cường Đô la được công khai,Hà Hồ và bé Subeo đều không sở hữu bất kỳ một cổ phần nào của công ty này.

chuyen 2 sao viet tung la "cuu nang dau" cua 2 ba me chong "khet tieng" tren thuong truong - 3

Giờ Hồ Ngọc Hà là mẹ đơn thân, cô vừa chia tay đại gia kim cương

Quỳnh Chi và mẹ chồng cũ - đại gia thủy sản Diệu Hiền

Năm 2012, Quỳnh Chi bất ngờ lên xe hoa. Chồng của cô là quý tử của nữ đại gia thủy sản Phạm Thị Diệu Hiền - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty Cổ phần Thủy sản Bình An - một doanh nhân tên tuổi, từng gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng khiến nhiều người nể phục. Thời điểm đó, bà Diệu Hiền dù đang nợ đầm đìa vẫn tổ chức tiệc cưới sang trọng với rất nhiều siêu xe vài chục tỷ đi diễn hành trên các con phố ở Cần Thơ.

Sau đó, khi công việc kinh doanh ngày càng khó khăn, bà Diệu Hiền phải chữa bệnh ở nước ngoài, Quỳnh Chi cũng tham gia gánh vác cùng gia đình nhà chồng. Khi đó, nữ MC thường chia sẻ mẹ chồng cô thường khuyên nhủ bảo ban vợ chồng cô mỗi khi xảy ra mâu thuẫn.

chuyen 2 sao viet tung la "cuu nang dau" cua 2 ba me chong "khet tieng" tren thuong truong - 4

chuyen 2 sao viet tung la "cuu nang dau" cua 2 ba me chong "khet tieng" tren thuong truong - 5

Quỳnh Chi và mẹ chồng cũ

Tuy nhiên, sau hơn 3 năm kết hôn, Quỳnh Chi gây bất ngờ khi chia sẻ về cuộc hôn nhân không như mong ước, trong đó, phần nhiều lý do là cô không hòa hợp với mẹ chồng, không có quyền quyết định bất cứ điều gì khi nuôi con, tất cả đều phải nghe theo ý mẹ chồng:

"Tôi không có quyền góp ý nhiều trong việc nuôi dạy con, ngay cả chuyện cho con mình ngủ khi nó muốn, cho con ăn loại sữa gì, cho con ở nhà hay đi chơi. Tất cả lịch trình của con tôi đều phải theo bà nội".

"Mẹ chồng tôi là một người phụ nữ vô cùng độc đoán. Những gì mẹ chồng tôi mong muốn sẽ phải thuộc về bà. Trong gia đình đó không ai có tiếng nói ngoài bà. Ý của bà luôn là tối cao và mọi người cứ thế răm rắp tuân theo. Ai trái ý bà tức là tự lựa chọn sống ngoài lề gia đình".

Đặc biệt, Quỳnh Chi còn chia sẻ chuyện từng xảy ra xô xát với mẹ chồng tại khách sạn để giành lấy con trai và "vạch tội" mẹ chồng đại gia bạc bẽo, giữa lúc cả gia đình nhà mẹ đẻ cô phải gánh chịu tai ương "từ trên trời rơi xuống" thì gia đình chồng làm ngơ. "Mẹ chồng tôi quan niệm, người nào làm người đó chịu, nên những việc mẹ đẻ tôi và tôi phải chịu đựng, họ coi như chẳng liên quan. Ngay một lời xin lỗi mẹ tôi họ cũng không làm", Quỳnh Chi cho biết.

Tuy nhiên, chồng cũ của cô là Văn Chương đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho biết, mọi việc không giống như Quỳnh Chi miêu tả. "Với tư cách một người làm con, tôi thật sự không chịu nổi", Trần Văn Chương viết.

Sau này, khi đã bình tâm hơn, Quỳnh Chi cho biết, cô còn nợ mẹ chồng cũ một lời xin lỗi vì khi nóng giận đã không làm chủ được mình. Khi mọi chuyện lắng xuống, mọi thứ êm đềm, cô sẽ gặp bà để xin lỗi về những gì đã qua. Thậm chí, cô cho biết, còn phải mang ơn vì bà đã yêu thương và chăm sóc con trai cô quá tốt. "Tôi vẫn còn may mắn vì con trai được sinh ra trong một gia đình tràn ngập yêu thương. Do mình không tốt, không phù hợp nên phải ra đi. Trong sâu thẳm, tôi vẫn nhắc bản thân nợ bà lời xin lỗi và lời cảm ơn sâu sắc".

chuyen 2 sao viet tung la "cuu nang dau" cua 2 ba me chong "khet tieng" tren thuong truong - 6

Hiện tại, Quỳnh Chi ly hôn chồng, cô cũng cho biết đã mất quyền nuôi con.


Theo Khám Phá


Hà Hồ

Quỳnh Chi

mẹ chồng

nàng dâu

Nguyễn Thị Như Loan

Phạm Thị Diệu Hiền

Hồ Ngọc Hà