Chuyên gia trang điểm chỉ trích thẳng mặt Lệ Quyên bất ngờ có động thái mới

Vụ ồn ào giữa chuyên gia trang điểm Hung Vanngo và ca sĩ Lệ Quyên đang có đoạn kết nằm ngoài dự kiến của cư dân mạng. Bởi Lệ Quyên từ chối bình luận về vụ việc và sau đó Hung Vanngo cũng có động thái mới.

Chỉ hơn một ngày sau khi scandal bùng nổ và thu hút sự chú ý của cư dân mạng, chuyện ồn ào giữa chuyên gia trang điểm nổi tiếng ở Hollywood - Hung Vanngo và ca sĩ Lệ Quyên có vẻ đang đi đến hồi kết.

Mọi thứ bắt đầu khi chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn (Quân Pu) khoe layout trang điểm mới cho Lệ Quyên thì Hung Vanngo từ lâu nhảy vào và để lại bình luận rằng nữ ca sĩ là người xấu tính, không có makeup nào che nổi.

Chuyên gia trang điểm chỉ trích thẳng mặt Lệ Quyên bất ngờ có động thái mới-1

Bình luận gây tranh cãi của Hung Vanngo.

Cho dù Quân Pu nhanh tay ẩn (hoặc xóa) bình luận dễ gây sóng gió này, Hung Vanngo đã chụp lại hình ảnh phần bình luận của mình và... đăng lại trên trang cá nhân, nhưng lại khóa bình luận không để netizen tò mò bàn tán gì thêm.

Về phía ca sĩ Lệ Quyên, cô khẳng định với truyền thông rằng không quan tâm đến chuyện này vì “không biết người đó là ai” và vẫn trò chuyện với Quân Pu như bình thường.

Chuyên gia trang điểm chỉ trích thẳng mặt Lệ Quyên bất ngờ có động thái mới-2

Lệ Quyên khẳng định không biết Hung Vanngo là ai.

Và chẳng ngờ sau khi Lệ Quyên không có phản ứng gì dù bị chỉ trích đích danh thì hôm nay, Hung Vanngo đã ẩn (hoặc xóa) tấm ảnh gây tranh cãi của mình. Trang cá nhân của anh chỉ còn những bài đăng từ trước đó, với những gương mặt showbiz nổi tiếng ở Hollywood. Dù chưa biết vì sao "bạn thân của Hồ Ngọc Hà" lại cho biến mất bài đăng này, cư dân mạng vẫn bàn tàn rôm rả về scandal nhanh đến rồi lại nhanh đi.

Chuyên gia trang điểm chỉ trích thẳng mặt Lệ Quyên bất ngờ có động thái mới-3

Hung Vanngo rất thân thiết với Hồ Ngọc Hà

Nhiều người tò mò không biết đã có mâu thuẫn gì xảy ra giữa hai cái tên nổi tiếng ở showbiz, nhưng khi Lệ Quyên chọn cách ngó lơ còn Hung Vanngo “xóa sổ” bài đăng thì chắc hẳn nội tình phía sau vẫn nằm trong vòng bí mật, chỉ người trong cuộc biết mà thôi.

 Theo  Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/chuyen-gia-trang-diem-chi-trich-thang-mat-le-quyen-bat-ngo-co-dong-thai-moi-post1519056.tpo

Lệ Quyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.