Chuyện năm xưa giờ kể lại: Triệu Vy bị người yêu đại gia bạt tai giữa phố và mối tình tay 3 "Song Én đoạt Vũ" náo loạn Cbiz

Từ câu chuyện tình tay 3 cách đây 15 năm về trước mà đến bây giờ Triệu Vy và Huỳnh Dịch không nhìn mặt nhau.

Trước khi nên duyên vợ chồng với Huỳnh Hữu Long, "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy sở hữu lịch sử tình trường vô cùng phong phú với danh sách người tình là những đại gia giàu có. Chuyện này cũng chẳng có gì khó hiểu bởi ngày ấy Triệu Vy vốn là cô gái được săn đón nhiều nhất của Cbiz. 

Chuyện năm xưa giờ kể lại: Triệu Vy bị người yêu đại gia bạt tai giữa phố và mối tình tay 3 Song Én đoạt Vũ náo loạn Cbiz-1

Xinh đẹp nổi tiếng thôi chưa đủ, nhiều người nhận định rằng nét cá tính, sự mạnh mẽ của Triệu Vy chính là điểm để cánh đàn ông mê mẩn. Thế nhưng, trong vô số cuộc tình chớp nhoáng ấy, Triệu Vy mới chỉ công khai hẹn hò có 2 người đó chính là đại gia Diệp Mậu Thanh và thiếu gia Uông Vũ trước khi chính thức làm vợ Huỳnh Hữu Long.

Với Diệp Mậu Thanh, Tiểu Yến Tử có thể chia tay làm bạn. Thậm chí sau này, bạn thân của Triệu Vy còn kết hôn với Diệp Mậu Thanh và mối quan hệ của cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp. 

Thế nhưng, với Uông Vũ thì có lẽ đó là lần chia tay chẳng hề nhẹ nhàng. 

Thiếu gia Uông Vũ - mối tình hiếm hoi được Triệu Vy xác nhận

Nhiều năm về trước, ở Bắc Kinh người ta truyền tai nhau một danh hiệu: "Kinh Thành Tứ Thiếu". Danh hiệu này được "phong tặng" cho bốn vị thiếu gia giàu có bậc nhất Bắc Kinh bao gồm Uông Tiểu Phi, Uông Vũ, Vương Kha và Vương Thước.

Ngày ấy, Uông Vũ được xem là thiếu gia ăn chơi nhất nhì đất Bắc Kinh. Uông Vũ sinh năm 1979, là con trai thứ ba của Uông Đạo Hàm, cố thị trưởng thành phố Thượng Hải. 

Chuyện năm xưa giờ kể lại: Triệu Vy bị người yêu đại gia bạt tai giữa phố và mối tình tay 3 Song Én đoạt Vũ náo loạn Cbiz-2

Chuyện năm xưa giờ kể lại: Triệu Vy bị người yêu đại gia bạt tai giữa phố và mối tình tay 3 Song Én đoạt Vũ náo loạn Cbiz-3

Những màn đọ siêu xe, những bữa tiệc xa hoa, những cô bạn gái nổi tiếng là những gì người ta nhắc tới Uông Vũ ngày ấy. Danh sách những cô bạn gái là minh tinh ngày ấy của Uông Vũ có lẽ chỉ kể tên ra cũng khiến mọi người phải giật mình.

Tháng 7/ 2004, truyền thông chụp được nhiều hình ảnh Uông Vũ và Triệu Vy xuất hiện cùng nhau. Những tấm ảnh thân mật của cả hai dấy lên tin đồn hẹn hò. Thậm chí, các tay săn ảnh còn chụp được hình Uông Vũ đi du lịch cùng Triệu Vy.

Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng Triệu Vy cũng chính thức xác nhận cô và Uông Vũ đang hẹn hò. Ngày ấy, nhiều người bày tỏ sự ghen tị với Uông Vũ vì chiếm được trái tim nàng Én nhỏ, kẻ lại ngưỡng mộ vì Triệu Vy chinh phục được chàng thiếu gia đa tình.

Kể từ sau khi công khai tình cảm, cả hai chính thức xuất hiện cùng nhau, không hề e dè thể hiện tình cảm trước giới truyền thông, thậm chí khi Triệu Vy đoạt được Ảnh hậu tại LHP Quốc Tế Thượng Hải 2005, Uông Vũ còn đích thân đến chúc mừng và tổ chức một buổi tiệc mừng linh đình cho bạn gái. Chỉ thế thôi cũng đủ thấy sự yêu chiều của Uông Vũ dành cho Triệu Vy. 

Ngày ấy, nhiều người ngỡ rằng cuộc tình đẹp ấy sẽ có một cái kết hoàn hảo, Triệu Vy sẽ là người phụ nữ cuối cùng của Uông Vũ. Thậm chí, truyền thông còn đồn đoán chuyện Triệu Vy bước chân vào làm dâu hào môn. 

Cái tát bẽ bàng và câu chuyện "Song Én đoạt Vũ" chấn động Cbiz 

Ấy thế nhưng, câu chuyện tình yêu đẹp của Uông Vũ và Triệu Vy cũng chỉ có thể mặn nồng ở con số 1 năm. Có một thời gian, phóng viên chụp được ảnh Uông Vũ tay trong tay cùng một nàng Én nhỏ khác - nữ diễn viên Huỳnh Dịch, người thủ vai Tiểu Yến Tử ở phần 3. Điều đáng nói, khi đó Uông Vũ và Triệu Vy vẫn chưa chia tay nhau.

Chuyện năm xưa giờ kể lại: Triệu Vy bị người yêu đại gia bạt tai giữa phố và mối tình tay 3 Song Én đoạt Vũ náo loạn Cbiz-4

Chuyện năm xưa giờ kể lại: Triệu Vy bị người yêu đại gia bạt tai giữa phố và mối tình tay 3 Song Én đoạt Vũ náo loạn Cbiz-5

Huỳnh Dịch vui vẻ nắm tay hẹn hò Uông Vũ. 

Nhiều nguồn tin khi ấy tiết lộ, chính Huỳnh Dịch là kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của Triệu Vy và Uông Vũ. Ngày ấy, truyền thông Hoa ngữ gọi cuộc tình tay ba này là "Song Én đoạt Vũ" cùng vô số câu chuyện li kì phía sau mà người đời truyền miệng. Có nguồn tin đồn thổi rằng, Huỳnh Dịch vốn ghét bỏ Triệu Vy vì dù vào vai Tiểu Yến Tử nhưng không được thành công như đàn chị, lại thường xuyên bị so sánh. Thậm chí, Huỳnh Dịch còn bị gọi là "bản sao thất bại" của Triệu Vy.

Cay cú vì bị so sánh, Huỳnh Dịch quyết tâm "cướp" đi Uông Vũ. Tất nhiên đó cũng chỉ là những câu chuyện đồn thổi chẳng ai xác thực mà thôi. 

Chỉ biết sau này, một blogger kể lại rằng Triệu Vy vì tức giận bị bạn trai phản bội đã tìm Uông Vũ nói rõ ngọn ngành. 

Chuyện năm xưa giờ kể lại: Triệu Vy bị người yêu đại gia bạt tai giữa phố và mối tình tay 3 Song Én đoạt Vũ náo loạn Cbiz-6

Chuyện năm xưa giờ kể lại: Triệu Vy bị người yêu đại gia bạt tai giữa phố và mối tình tay 3 Song Én đoạt Vũ náo loạn Cbiz-7

"Song Én đoạt Vũ"

Vì bênh vực Huỳnh Dịch, Uông Vũ đã thẳng tay tát Triệu Vy giữa đường. Chính vì sự vũ phu và lăng nhăng của Uông Vũ khiến Triệu Vy quyết định chấm dứt mối tình 1 năm của mình. Kể từ đó, Triệu Vy và Huỳnh Dịch không bao giờ nhìn mặt nhau.

Nhiều năm qua đi, Triệu Vy giờ đã kết hôn với Huỳnh Hữu Long và có một con gái nhỏ. 

Còn Uông Vũ sau khi chia tay Triệu Vy cũng có thêm vài mối tình khác cho đến khi gặp gỡ nữ diễn viên Lý Ngọc - người từng đóng chung với nàng Én nhỏ trong Tân dòng sông ly biệt. Cả hai bên nhau nhưng không công khai với báo chí.

Chuyện năm xưa giờ kể lại: Triệu Vy bị người yêu đại gia bạt tai giữa phố và mối tình tay 3 Song Én đoạt Vũ náo loạn Cbiz-8

Lý Ngọc - chị em thân thiết của Triệu Vy trong Tân dòng sông ly biệt.

Uông Vũ và Lý Ngọc hẹn hò không được bao lâu thì nữ diễn viên xinh đẹp phát hiện bị ung thư. Trong suốt thời gian Lý Ngọc bạo bệnh, Uông Vũ vẫn ở bên cạnh. Tháng 3/2009, Lý Ngọc qua đời, trong tang lễ cô được mặc áo cưới đúng như tâm nguyện. 

Chuyện năm xưa giờ kể lại: Triệu Vy bị người yêu đại gia bạt tai giữa phố và mối tình tay 3 Song Én đoạt Vũ náo loạn Cbiz-9

Chuyện năm xưa giờ kể lại: Triệu Vy bị người yêu đại gia bạt tai giữa phố và mối tình tay 3 Song Én đoạt Vũ náo loạn Cbiz-10

Uông Vũ suy sụp trong đám tang bạn gái. 

Chuyện năm xưa giờ kể lại: Triệu Vy bị người yêu đại gia bạt tai giữa phố và mối tình tay 3 Song Én đoạt Vũ náo loạn Cbiz-11

Cái chết của Lý Ngọc khiến Uông Vũ hoàn toàn suy sụp, anh mặc vest đen như chú rể và òa khóc khi đưa tiễn bạn gái. Trong tang lễ, anh cũng lấy tư cách là người thân để cảm tạ những người đến đưa tiễn Lý Ngọc. Từ đó, Uông Vũ dần rút lui khỏi thị phi của giới showbiz, những thông tin về chuyện tình cảm của anh cũng biến mất từ đó. 

Có tin đồn Uông Vũ đã bí mật kết hôn cùng nữ diễn viên Uông Phi Phi nhưng cũng có người nói anh vẫn còn độc thân.

Theo Nhịp sống Việt


Triệu Vy


Sao
NSND Thanh Hoa: “Người ta gọi tôi là “nữ hoàng nhạc đồng quê” tôi cấm ngay vì thấy nhục”
"Có dạo người ta gọi tôi là “nữ hoàng nhạc đồng quê”, tôi bảo “Thôi tha cho tôi, tôi chẳng phải nữ hoàng nữ hiếc gì đâu, vừa xấu, vừa đen, vừa lùn thì nữ hoàng cái gì. Đừng có giới thiệu tôi như thế mà tôi nhục!”, NSND Thanh Hoa kể với Dân Việt.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.