Chuyện Tim ly hôn Trương Quỳnh Anh: Xuất hiện điều nực cười từ những kẻ ngoài cuộc!

Thay vì chúc phúc cho nghệ sĩ, đám đông lại hả hê vì chứng minh được Tim và Quỳnh Anh đã ly hôn chứ chẳng hạnh phúc như họ đang thể hiện.

Thay vì chúc phúc cho nghệ sĩ, đám đông lại hả hê vì chứng minh được Tim và Quỳnh Anh đã ly hôn chứ chẳng hạnh phúc như họ đang thể hiện.

Ngày hôm qua, trong một chương trình phỏng vấn, Tim đã khóc. Anh khóc vì chẳng hiểu sao những người ngoài kia lại muốn anh và Quỳnh Anh ly hôn đến thế trong khi cả hai đang cố gắng khẳng định họ vẫn hạnh phúc.

Thế mới thấy, trong làng giải trí, chuyện nực cười gì cũng có thể xảy ra!

Gia đình ấy có ba thành viên, tính lui tính tới cũng chỉ có ngần ấy người trong cuộc. Hạnh phúc hay khổ đau cũng chỉ có họ mới biết.

Giữa Quỳnh Anh và Tim chưa có một đám cưới, thứ gắn kết họ đến thời điểm này một phần là tờ giấy kết hôn có hiệu lực về mặt pháp lý và phần lớn hơn chính là tình cảm.

Có thể ở thời điểm hiện tại, tấm giấy kia không còn tồn tại nữa nhưng phần lớn gốc rễ để xây dựng nên gia đình ấy còn chắc chắn hay không, chỉ họ mới biết.

Vậy mà, năm lần bảy lượt, khi họ tìm cách phản bác sự can thiệp thái quá của những người không liên quan thì cũng là ngần ấy lần mối quan hệ gia đình bị đưa ra mổ xẻ, bàn tán.

Thậm chí, áp lực còn nhiều đến đỗi người trong cuộc phải bật khóc. Chuyện lạ đời!

Chuyện Tim ly hôn Trương Quỳnh Anh: Xuất hiện điều nực cười từ những kẻ ngoài cuộc!  - Ảnh 1.

Đúng ra, Tim hay Quỳnh Anh chẳng phải chứng minh điều gì cả. Kết hôn và ly hôn vốn dĩ là chuyện của hai người, có giấu diếm hay trưng ra là quyền của họ.

Dù cả hai là nghệ sĩ đi chăng nữa thì cũng chẳng ai có quyền bắt buộc họ phải lên tiếng những điều họ không muốn nói. Và ngay cả việc cố gắng chứng minh họ đã ly hôn là điều vô nghĩa nhất mà những người ngoài kia đang làm.

Những ngày đầy sóng gió này, Quỳnh Anh nói rằng, một ngày của cô bận lắm, chỉ chăm chút cho gia đình thôi cũng chẳng còn thời gian đâu nữa mà quan tâm cả thế giới đang nghĩ gì.

"Trong khi họ mải mê viết kịch bản thay cho cuộc đời của người khác thì lại quên mất sống cho cuộc đời của mình. Nhìn lại xem bạn đã mất bao nhiêu thời gian để lo nghĩ cho người khác rồi?", Quỳnh Anh đã gặng hỏi những lời như thế với đám đông ngoài kia.

Và sau đó, cô tự nhủ lòng: "An yên là được, biết đủ là được". Những lời nói ra dường như chỉ muốn chứng minh cho thế giới thấy rằng, họ nói gì cũng được, cô chẳng quan tâm chút nào vì cuộc sống hiện tại đang hạnh phúc đủ đầy.

Song, bấy nhiêu đó là đủ để thấy trong lòng cô đang dậy sống. Không dậy sóng sao được khi có hàng ngàn người ngoài kia đang chăm chăm soi vào gia đình cô và như muốn chứng minh sự đổ vỡ.

Liệu khi câu chuyện đúng như những gì chúng ta đang chứng minh thì liệu những người ngoài cuộc có thấy hạnh phúc? Liệu thứ hạnh phúc đó đáng giá bao nhiêu khi đằng trước đó là sự đổ vỡ của một gia đình?

Và nếu họ đang hạnh phúc thật sự mà không cần tờ chứng nhận kết hôn thì phải chăng sự sục sôi của dư luận đang khoét vào trái tim người phụ nữ, người mẹ và người vợ ấy một nỗi đau khó có thể giãi bày.

Thôi thì, khổ đau, hạnh phúc hay giả vờ hạnh phúc cũng là cách người trong cuộc chấp nhận cuộc sống của họ.

Đừng cố chứng minh mọi thứ không hoàn hảo như những gì những người trong cuộc đang cố thể hiện ra bên ngoài vì cuối cùng, chẳng ai có thể hạnh phúc nổi trên tổn thương của người khác.

Theo Trí thức trẻ


Trương Quỳnh Anh

Tim


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.