Chuyện tình dang dở của phi công Hà Duy và nữ giảng viên đại học

Chàng diễn viên nhí đình đám Hà Duy một thời từng có chuyện tình đẹp như mơ với nữ giảng viên đại học xinh đẹp nhưng cặp đôi nhanh chóng chia tay khi đám cưới đã cận kề.

Chàng diễn viên nhí đình đám Hà Duy một thời từng có chuyện tình đẹp như mơ với nữ giảng viên đại học xinh đẹp nhưng cặp đôi nhanh chóng chia tay khi đám cưới đã cận kề.

Chuyện tình dang dở của phi công Hà Duy và nữ giảng viên đại học-1Hà Duy (SN 1987)  là con trai NSƯT Hương Dung. Từ bé anh đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Làm mẹ, Mùa hè sôi động, Một chuyến thăm quê, Xin hãy tin em...Chuyện tình dang dở của phi công Hà Duy và nữ giảng viên đại học-2Tuy nhiên, trưởng thành anh không theo nghiệp diễn như mẹ mà trở thành một phi công.Chuyện tình dang dở của phi công Hà Duy và nữ giảng viên đại học-3Điển trai, thành đạt, cuộc sống giàu sang, chàng phi công từng gây xông xao với mối tình đẹp như mơ với Âu Hà My (SN 1994) - nữ giảng viên tiếng Pháp sở hữu nhan sắc rực rỡ.Chuyện tình dang dở của phi công Hà Duy và nữ giảng viên đại học-4Hà My từng gây xôn xao vào mùa thi đại học năm 2015 khi làm giám thị tại điểm thi Đại học Công Đoàn.Chuyện tình dang dở của phi công Hà Duy và nữ giảng viên đại học-5Ngoài thành công trong sự nghiệp, cô gái này còn khiến không ít người phải ghen tị với cuộc sống hoàn hảo, gia thế khủng.Chuyện tình dang dở của phi công Hà Duy và nữ giảng viên đại học-6Trang cá nhân của Hà My luôn tràn ngập hình ảnh xe sang, hàng hiệu cùng những chuyến du lịch tới nhiều nơi trên thế giới.Chuyện tình dang dở của phi công Hà Duy và nữ giảng viên đại học-7Chuyện tình của họ được công chúng ủng hộ và quan tâm theo dõi.

Chuyện tình dang dở của phi công Hà Duy và nữ giảng viên đại học-8Cuối tháng 5/2018, sau thời gian dài tìm hiểu, cặp đôi tổ chức lễ dạm ngõ. Kế hoạch tổ chức lễ cưới, ăn hỏi… được lên lịch cụ thể. Nhà hàng tổ chức tiệc cưới thuộc chuỗi khách sạn lớn ở Hà Nội.Chuyện tình dang dở của phi công Hà Duy và nữ giảng viên đại học-9Thế nhưng, khi ngày cưới cận kề, họ thông báo hủy hôn.Chuyện tình dang dở của phi công Hà Duy và nữ giảng viên đại học-10Trên trang cá nhân Facebook lúc đó, Âu Hà My cũng dòng trạng thái: "Cuối cùng cũng trở lại là chính mình ngày trước! Vui tươi, đáng yêu, yêu đời! Single!". Toàn bộ hình ảnh ngọt ngào cùng Hà Duy một thời đều được gỡ bỏ.Chuyện tình dang dở của phi công Hà Duy và nữ giảng viên đại học-11Thời điểm còn hạnh phúc bên nhau, Hà My tiết lộ, cô không giỏi nữ công gia chánh nhưng được luôn gia đình Hà Duy động viên, hướng dẫn tận tình.Chuyện tình dang dở của phi công Hà Duy và nữ giảng viên đại học-12Sau mối tình dang dở, Hà My đã tìm được bến đỗ mới bên doanh nhân, diễn viên Nguyễn Trọng Hưng.

Theo VietNamNet


Hà Duy

clip nóng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.