Chuyện yêu đương "rối như tơ vò" của Châu Tấn: "Người yêu" đồng giới là con gái của tình địch, chồng hợp pháp lại đồn thổi ở chung thân mật với bạn trai

Netizen xứ Trung rỉ tai nhau rằng chỉ xét riêng chuyện yêu đương của Châu Tấn cũng đủ làm 1 bộ phim.

Netizen xứ Trung rỉ tai nhau rằng chỉ xét riêng chuyện yêu đương của Châu Tấn cũng đủ làm 1 bộ phim.

Mới đây, Cbiz đã có 1 phen náo loạn trước thông tin Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng - con gái Vương Phi đã chính thức đăng ký kết hôn. Cùng với đó, một bài đăng rất dài về riêng chuyện tình yêu của Châu Tấn cũng xôn xao mạng xã hội. 

Theo đó, nhiều người nói đùa rằng, chuyện yêu đương của Châu Tấn kịch tính và rắc rối không kém gì phim truyền hình.

Thậm chí, một số khác còn nhận ra rằng, Châu Tấn và Vương Phi có lẽ có mối duyên nợ từ kiếp trước khi hầu hết những người quan trọng trong cuộc đời của Hoa đán Cbiz này đều liên quan tới Thiên hậu Hong Kong.

Chỉ cần điểm qua 1 chút những thông tin xoay quanh chuyện tình yêu của Châu Tấn cũng đủ thấy mọi thứ chóng mặt đến thế nào.

Chuyện yêu đương rối như tơ vò của Châu Tấn: Người yêu đồng giới là con gái của tình địch, chồng hợp pháp lại đồn thổi ở chung thân mật với bạn trai-1

"Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng có tin yêu đương đồng giới. Đậu Tĩnh Đồng là con gái Vương Phi. Vương Phi là vợ cũ Lý Á Bằng. Lý Á Bằng là người yêu cũ của Châu Tấn. Châu Tấn cũng từng là người yêu cũ của Đậu Bằng. Đậu Bằng là chú ruột Đậu Tĩnh Đồng". 

Điều đó chứng tỏ một điều, vòng tròn tình yêu của Châu Tấn quả thật liên quan mật thiết tới Vương Phi. Người ta hài hước nói rằng có lẽ "định mệnh" cuộc đời của Châu Tấn là Vương Phi mới phải bởi suy cho cùng bất kỳ người nào cô gắn bó đều liên quan tới Thiên hậu làng nhạc.

Châu Tấn và Vương Phi vốn được xem là "kẻ thù không đội trời chung" của Cbiz mà nguồn cơn liên quan đến một chữ: Yêu.

Chuyện yêu đương rối như tơ vò của Châu Tấn: Người yêu đồng giới là con gái của tình địch, chồng hợp pháp lại đồn thổi ở chung thân mật với bạn trai-2

Thuở đầu mới bước chân chập chững vào showbiz, Châu Tấn từng hẹn hò với một người đó chính là Đậu Bằng - em trai nhạc sĩ Đậu Duy. Điều đáng nói, Đậu Duy chính là chồng cũ của Vương Phi.

Sau này, Châu Tấn cùng Lý Á Bằng đã tạo nên một câu chuyện tình yêu tốn vô số giấy mực của truyền thông, cả 2 từng được gọi là cặp trời sinh của showbiz. 

Để chấp nhận bên Lý Á Bằng, Châu Tấn từng chấp nhận làm kẻ thứ 3, chịu bao lời mắng chửi của mọi người. Thế nhưng, Châu Tấn quyết định gạt bỏ tất cả những chỉ trích của miệng đời để điên cuồng cố chấp ở bên cạnh người đàn ông cô yêu.

Chuyện yêu đương rối như tơ vò của Châu Tấn: Người yêu đồng giới là con gái của tình địch, chồng hợp pháp lại đồn thổi ở chung thân mật với bạn trai-3

5 năm bên cạnh Lý Á Bằng, Châu Tấn từng mơ về một ngày mặc váy cưới trở thành cô dâu đẹp nhất nắm tay người đàn ông mình yêu bước vào lễ đường. Nhưng rồi, 5 năm thanh xuân của Châu Tấn không bằng một nụ cười của Vương Phi.

Sự chín chắn, nét quyến rũ của một người đàn bà từng trải đã mang trái tim Lý Á Bằng đi xa khỏi Châu Tấn. Lý Á Bằng chia tay Châu Tấn kết hôn với Vương Phi, chính thức trở thành cha dượng của Đậu Tĩnh Đồng. 

Bị người yêu phản bội, giấc mơ yêu đương thiên trường địa cửu tan như bong bóng xà phòng khiến Châu Tấn nhận về vô vàn tổn thương.

Vì thế, người ta tin rằng, đời này Châu Tấn hận 2 người đó chính là: Lý Á Bằng và Vương Phi.

Chuyện yêu đương rối như tơ vò của Châu Tấn: Người yêu đồng giới là con gái của tình địch, chồng hợp pháp lại đồn thổi ở chung thân mật với bạn trai-4
"Tình địch" kỳ lạ nhất showbiz.

Câu chuyện bắt đầu rắc rối khi vào năm 2017, người ta bắt đầu thấy Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng bắt đầu xuất hiện từ hơn 1 năm trở lại đây khi cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau. Trước đó, Đậu Tĩnh Đồng cũng đã "come out", tiết lộ mình đồng tính.

Không chỉ vậy, những ngày quan trọng như Giáng sinh, Lễ tình nhân, Tết nguyên đán... Đậu Tĩnh Đồng và Châu Tấn đều sánh bước cùng nhau. Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng hơn kém nhau 22 tuổi, được gọi là cặp đôi "bạn bè không phân biệt tuổi tác".

Chuyện yêu đương rối như tơ vò của Châu Tấn: Người yêu đồng giới là con gái của tình địch, chồng hợp pháp lại đồn thổi ở chung thân mật với bạn trai-5

Vào bữa tiệc sinh nhật Châu Tấn 43 tuổi, không hề có sự xuất hiện của Cao Thánh Viễn. Trái lại, Đậu Tĩnh Đồng đã vượt đường xá xa xôi đến Chiết Giang đón sinh nhật cùng Châu Tấn, cùng nhau đi ăn, hút thuốc. 

Tháng 12 năm đó, Đậu Tĩnh Đồng quyết định xuống tóc, người bên cạnh cô khi đó cũng chính là Châu Tấn. Dịp Tết Nguyên đán, Châu Tấn dẫn Đậu Tĩnh Đồng cùng về quê đón Tết, hai người còn chụp ảnh chung rất thân mật. Concert của Đậu Tĩnh Đồng, người ta nhìn thấy Châu Tấn đắm đuối nhìn "bạn gái tin đồn" xuất hiện trên sân khấu.

Lễ tình nhân năm nay, Châu Tấn hẹn hò cùng Đậu Tĩnh Đồng và người bạn thân thiết Trần Khôn. Tránh né nói về tin đồn yêu đương, Đậu Tĩnh Đồng trả lời khéo léo khi nói về Châu Tấn. Đậu Tĩnh Đồng cho biết: "Tôi rất thích kết giao với những người hơn tuổi, làm việc với họ rất vui, tôi có được nhiều lời khuyên tốt và học hỏi được nhiều kỹ năng".

Chuyện yêu đương rối như tơ vò của Châu Tấn: Người yêu đồng giới là con gái của tình địch, chồng hợp pháp lại đồn thổi ở chung thân mật với bạn trai-6
Châu Tấn - Đậu Tĩnh Đồng

Cũng từ đó, giai thoại về tình yêu đồng giới giữa Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng bắt đầu được lan truyền và mối quan hệ nhập nhằng không thể lý giải của Châu Tấn và đàn chị Vương Phi lại khiến người hâm mộ thật sự "hại não".

Chuyện yêu đương rối như tơ vò của Châu Tấn: Người yêu đồng giới là con gái của tình địch, chồng hợp pháp lại đồn thổi ở chung thân mật với bạn trai-7Chuyện yêu đương rối như tơ vò của Châu Tấn: Người yêu đồng giới là con gái của tình địch, chồng hợp pháp lại đồn thổi ở chung thân mật với bạn trai-8
Châu Tấn và Cao Thánh Viễn

Giữa mối quan hệ "rối rắm" thông tin Châu Tấn và Cao Thánh Viễn kết hôn làm tấm màn che giấu giới tính khiến nhiều người hoang mang. 

Nhiều lần, Cao Thánh Viễn lộ ảnh đi chơi cùng một người bạn trai ngoại quốc, cả hai cùng đi quán bar, xuất hiện bên nhau cả năm trời khiến nảy sinh tin đồn anh đang có quan hệ đồng tính. Đầu năm 2019, truyền thông Hoa ngữ xôn xao thông tin cả hai đã chính thức đường ai nấy đi khiến dư luận thêm một lần dậy sóng. 

Đối đãi với những thông tin này, cả Cao Thánh Viễn lẫn Châu Tấn đều lựa chọn im lặng. Suy cho cùng, giữa mối quan hệ rối ren này người duy nhất có câu trả lời cho tất cả chỉ là Châu Tấn. Khi cô chưa lên tiếng, tất cả những tin đồn cũng chỉ là sản phẩm bát quái trên mạng xã hội mà thôi.

Theo Helino


Châu Tấn

Vương Phi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.